loading...

Hội thảo

Những bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất

22:26:17 - 22/10/2013 - admin

Những buổi tiệc tùng kéo dài hay những cuộc tụ tập thâu đêm cùng với thói quen lười vận động khiến cho vòng eo của bạn phình lên nhanh chóng. Đã đến lúc bạn nên nhìn lại và dành chút thời gian quan tâm đến vòng 2 của mình rồi đấy. Hãy thực hiện những bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả dưới đây để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn nhé.

Bài tập 1: Chống tay

Những bài tập giảm mỡ bụng

Bài tập chống tay

+ B1: đầu tiên bạn hãy nằm sấp xuống sàn sao cho toàn thân tựa trên hai cánh tay còn chân duỗi thẳng.

+ B2: Giữ thẳng lưng và hông kết hợp hóp bụng lại. Giữ tư thế này trong khoảng 10 giây rồi hạ gối xuống sàn nghỉ 5 giây. Sau đó tiếp tục lặp đi lặp lại động tác này khoảng 10-15 lần.

Đây là một trong những bài tập giảm mỡ bụng đơn giản mà lại rất hiệu quả, giúp đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể nhanh chóng và trả lại cho bạn vòng eo thon gọn.

Bài tập 2: Gập người chữ V

Những bài tập giảm mỡ bụng

Bài tập gập người hình chữ V

+ B1: đầu tiên bạn hãy ở tư thế nằm nghiêng về bên trái sao cho chân tạo với hông 1 góc 30 độ.

+ B2: để xuôi tay trái xuống sàn, tay phải để ra sau đầu, từ từ nâng chân trái lên khỏi mặt sàn và nhấc người lên hướng về phía chân. Sau đó trở về vị trí bạn đầu và đôi bên. Lặp lại động tác này 15-20 lần.

Bài tập 3: Xoay toàn thân

Xoay toàn thân cũng là một trong những bài tập giảm mỡ bụng nhanh chóng mà bạn không nên bỏ qua.

+ B1: đầu tiên trong tư thế nằm ngửa, chân duỗi thẳng, 2 tay đưa thẳng qua khỏi đầu.

+ B2: Co bụng lại kết hợp với nâng chân và vai lên cách sàn khoảng 15 cm. Giữ tư thế này trong vài giây.

+ B3: Lật úp người xuống nhưng vẫn giữ cho chân và vai cách sàn. Tiếp tục giữ tư thế này trong vài giây rồi xoay người lại. Thực hiện lặp đi lặp lại động tác này từ 8-10 lần.

Những bài tập giảm mỡ bụng

Bài tập xoay toàn thân

Bài tập 4: Nâng chân

+ B1: đầu tiên bạn hãy nằm ngửa trên sàn, hai tay để xuôi theo thân, chân co lên sao cho đầu gối hướng ra phía ngoài và lòng bàn chân chạm vào nhau.

+ B2: Từ từ nâng chân cho đến khi mũi bàn chân hướng thẳng lên trần và hông cách mặt sàn. Giữ tư thế này trong vài giây rồi trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện lặp đi lặp lại động tác này từ 10-15 lần.

Khi thực hiện những bài tập giảm mỡ bụng trên, bạn hãy hoàn thành các động tác theo thức tự và đừng quên nghỉ khoảng 30 giây trước khi đổi sang động tác khác. Duy trì tập từ 2-3 lần mỗi tuần, mỗi lần cách nhau một ngày, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả mang lại.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook