loading...

Hội thảo

Những cách giảm cân hiệu quả theo phương pháp dân gian

18:57:12 - 01/11/2013 - admin

Dân gian là kho lưu truyền những kinh nghiệm dân gian quý báu. Không chỉ là những kinh nghiệm sức khỏe, làm đẹp mà còn là những bí quyết giảm cân quý báu. Những cách giảm cân hiệu quả từ tự nhiên sau sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

1. Lá giang

Một trong những cách giảm cân hiệu quả theo phương pháp dân gian đầu tiên phải nhắc đến đó chính là giảm cân với lá giang. Đây là một loại lá có chứa hàm lượng các nguyên tố vi lượng, chất xơ và các thành phần quan trọng giúp ích cho quá trình giảm béo hiệu quả.

Những cách giảm cân hiệu quả

Giảm cân nhanh và hiệu quả với lá giang

Bên cạnh đó, vị chua và tính mát của lá giang sẽ giúp thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo và loại bỏ lượng mỡ dư thừa trong cơ thể một cách hiệu quả.

2. Cam đắng

Cam đắng là một loại quả có nguồn gốc ở miền đông Châu phi và nhiệt đới Châu Á, có chứa hàm lượng lớn alkaloid hỗ trợ tích cực cho quá trình đốt cháy mỡ dư thừa trong cơ thể. Chính vì vậy, ăn cam đắng thường xuyên cũng được coi là 1 trong những cách giảm béo bụng hiệu quả trong dân gian.

Những cách giảm cân hiệu quả

Cam đắng giúp thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể

3. Quả sung

Quả sung chứa rất lít calo nhưng lại giàu pectin, đây là một chất xơ hòa tan có lợi cho hệ tiêu hóa, giúp bài trừ các cholesterol tích tụ trong cơ thể, từ đó giúp bạn giảm béo nhanh và hiệu quả.

Chất xơ có trong quả sung còn giúp loại bỏ chất béo và các độc tố trong cơ thể ra ngoài đồng thời cải thiện quá trình tiêu hóa và trao đổi chất, ngăn ngừa sự tích tụ chất béo trong cơ thể.

Những cách giảm cân hiệu quả

Giảm cân với sung là 1 trong các phương pháp giảm cân dân gian hiệu quả nhất

4. Cỏ ngọt

Theo đông y, cỏ ngọt có tác dụng điều hòa đường huyết, điều vị, lợi tiểu, chống béo phì và giúp giảm cân rất tốt. Bởi trong cỏ ngọt có chứa chất steviol ngọt lại ít năng lượng và có hương vị thơm ngon nên thường được sử dụng nhiều để thay thế đường trong các chế độ ăn kiêng giảm cân.

Do đó, giảm béo với cỏ ngọt được xếp vào danh sách những cách giảm cân hiệu quả nhất được truyền từ ngàn đời xưa cho đến nay vẫn còn được lưu giữ giá trị.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook