loading...

Hội thảo

Những công việc nhà giúp bạn giảm mỡ thừa ở bụng hiệu quả

16:53:07 - 07/10/2015 - admin

Những công việc nhà cũng làm bạn mất khá nhiều thời gian và công sức, nếu bạn đang trong tình trạng thừa cân thì bạn có thể làm việc nhà như một cách để đốt cháy mỡ thừa. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách vận dụng đúng các tư thế trong khi làm việc thì mới đem lại hiệu quả được. Dưới đây là một số công việc bạn có thể vừa làm việc vừa giảm cân hiệu quả. Hãy theo dõi nhé.!

1. Dọn dẹp đồ đạc trong nhà

giam-mo-thua

Dọn dẹp nhà cửa giúp giảm mỡ thừa

Lượng calories trung bình bạn sử dụng trong 1 giờ dọn dẹp đồ trong nhà là 238 calo. Theo tính toán của các nhà khoa học, trong suốt 1 giờ sắp xếp mọi thứ ngăn nắp chúng ta sẽ đứng lên ngồi xuống nhiều lần và đó chính là chìa khóa giúp đốt lượng calories dư thừa. Như vậy, chỉ cần một giờ dọn dẹp nhà cửa sẽ giúp bạn đốt cháy năng lượng tương đương với một gói khoai tây chiên nhỏ của McDonald (230 calories ).

Ngồi xổm dọn dẹp đồ đạc cũng là cách để thực hiện động tác đốt cháy mỡ. Bạn có thể ngồi rất nhiều tư thế trong lúc dọn dẹp đồ đạc, tuy nhiên động tác ngồi xổm với tư thế lưng thẳng và gập đầu gối lại sẽ giúp đốt cháy mỡ hiệu quả hơn.

2. Lau nhà

Tuy là công việc quen thuộc nhưng ít bạn nào lại nghĩ chỉ cần quét nhà, lau nhà trong 30 phút cũng giúp cơ thể loại bỏ được gần 190 calories. Tất nhiên với những ai sống trong một căn hộ rộng, việc lau nhà có thể tốn nhiều thời gian hơn, đồng nghĩa với việc đốt cháy được nhiều mỡ thừa hơn.Thay vì lau nhà bằng cây chổi đa năng để lau nhà hoặc máy hút bụi, hãy đổi bằng cách dùng vải lau nhà hoặc chổi lau nhà. Đây là việc buộc bạn phải thực hiện nhiều động tác kết hợp nhất.

giam-mo-thua

Lau nhà giúp đốt cháy mỡ thừa

Lau nhà bằng tay tạo ra nhiều lực tác động ở cánh tay, và các cơ bụng do đứng lên ngồi xuống liên tục. Những động tác này sẽ tích cực đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể, nhất là ở vùng bụng.

Bạn quỳ gối, đặt khăn lau nhà xuống sàn để lau chùi sàn nhà. Mỗi khi đưa tay ra xa, bạn cố gắng kéo căng sống lưng và kết hợp hít sâu. Sau đó, từ từ thở ra và thu tay về. Hoạt động đơn giản này sẽ giúp bạn tiêu hao 190 calo để giảm cân đấy!

Những công việc nhà tưởng chừng chỉ mang lại mệt mỏi nhưng cũng có tác dụng giảm mỡ thừa tuyệt vời. Phụ nữ chăm chỉ làm việc nhà thường là những phụ nữ có vóc dáng thon gọn. Vì vậy bạn hãy kết hợp để vừa có thể dọn dẹp nhà cửa, vừa giảm mỡ thừa hiệu quả nhé. Với những bạn có bòng hai quá khổ, mỡ thừa tích tụ lâu ngày và hoàn toàn không còn khả năng giảm mỡ bằng những phương pháp tự nhiên thì bạn có thể thực hiện hút mỡ giảm béo. Với công nghệ hiện đại bạn có thể thực hiện hút mỡ bằng laser hay hút mỡ nội soi, không gây đau đớn mà cho kết quả an toàn. Chúc chị em sớm tìm được giải pháp cho riêng mình.

Có thể bạn quan tâm:

  • >> Giảm béo - An toàn - Nhanh chóng - Hiệu quả

  • >> Cách giảm mỡ bụng - Chỉ trong 7 ngày

  • >> Cách giảm cân nhanh - khoa học theo tư vấn của Chuyên gia

  • >> Giảm cân nhanh

  • Ý kiến bạn đọc

    Bình luận qua Disqus Facebook