Hội thảo

Phương pháp giảm cân bằng chanh của người nổi tiếng

13:46:08 - 14/11/2013 - admin

Nhiều người đã biết, chanh không phải là một thứ quả xa lạ. Tuy nhiên, giảm cân bằng chanh lại là phương pháp không phải ai cũng biết tới.

Nước chanh pha loãng

Phương pháp giảm cân bằng chanh của người nổi tiếng

Nựớc chanh pha loãng rất tiện lợi, tốt cho sức khỏe

Có thể nói, giảm cân bằng chanh kết hợp với nước là phương pháp rất đơn giản được rất nhiều người đẹp có thân hình bốc lửa yêu thích: hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee, ca sĩ Lee Hyori, ca sĩ Beyonce cùng rất nhiều người mẫu khác. Trong một talkshow, ca sĩ Beyonce đã từng chia sẻ, cô đã giảm được đến 9kg trong vòng 2 tuần nhờ phương pháp này.

Cách làm rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng nước chanh pha loãng để uống thay cho nước lọc hàng ngày. Khi thực hiện theo cách này, bạn vẫn có thể duy trì chế độ ăn hàng ngày, tránh ăn vặt. Với cách làm này, bạn vẫn có thể cung cấp đầy đủ lượng nước cho cơ thể. Đồng thời, các chất có lợi trong chanh sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình giảm cân và giúp làm đẹp da.

Chanh pha mật ong

Phương pháp giảm cân bằng chanh của người nổi tiếng1

Bạn sẽ giảm cân nhanh với nước chanh pha mật ong

Đây cũng là một cách giảm cân bằng chanh hiệu quả và không tốn nhiều thời gian. Mật ong có khả năng giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn, nhờ đó có thể hỗ trợ hiệu quả cho “công cuộc” giảm cân với nước chanh. Để phát huy tác dụng của chanh, các bạn nên áp dụng cách này trong khoảng thời gian sau khi ăn sáng và trước khi đi ngủ 30 phút nhé!

Cách làm: Các bạn chỉ cần sử dụng 300ml nước ấm pha với 1 quả chanh và 2 thìa nhỏ mật ong nguyên chất và khuấy đều để uống.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook