loading...

Hội thảo

Tham khảo một số cách giảm béo bụng hằng ngày

10:50:57 - 21/01/2015 - admin

Khi áp dụng những cách giảm béo bụng nhiều người đã lựa chọn sai lầm những cách giảm béo bụng cho bản thân mình và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bản thân. Để tránh mắc phải những sai lầm đó thì chị em hãy tham khảo một số cách giảm béo bụng dưới đây để có thể tránh khỏi được những sai lầm đó:

1.Chế độ dinh dưỡng giảm béo nhanh

Thuc-pham-giam-beo-an-toan-cho-ban 3

Chọn thực phẩm lành mạnh

Kinh nghiệm từ nhiều chị em giảm béo bụng thành công cho thấy khi giảm béo bụng theo cách hạn chế ăn uống thì dễ tăng béo bụng trở lại hơn. Bởi chính vì kiêng quá nhiều, bạn sẽ bị ám ảnh với chế độ ăn uống đang tuân theo, đếm từng calori có trong các món ăn để tính toán. Và sau khi đạt được vòng bụng như ý thì bạn lại có ý định ăn uống bù lại, chính vì thế làm bạn khó có được vòng eo như ý.

2. Chú ý lượng thực phẩm hằng ngày

Nên dùng thịt nạc hạn chế dùng thịt mỡ

Nên ăn nhiều loại hạt ngũ cốc, trái cây, rau… là những thứ không có hoặc có rất ít chất béo và năng lượng. Nhiều người khuyên nên ăn vừa phải carbohydrat, khá đủ đạm, thêm một ít chất xơ để bụng mau no và thức ăn chậm ra khỏi dạ dày.

Thực đơn giảm mỡ bụng

Tăng cường salad trong các bữa ăn

Nếu sử dụng thịt cũng phải chú ý chọn loại rất ít hoặc không có mỡ béo. Bánh mì ăn với bơ không tốt bằng với mức trái cây, vì bơ cung cấp đến 120Kcal trong một muỗng, trong khi đó mứt trái cây chỉ có 50kcal mà lại không có chất béo.

Xem thêm: Cach giam mo dui nhanh nhat

3.Vận động thường xuyên

Vận động cơ thể làm tăng mức tiêu thụ năng lượng, giúp duy trì tế bào ít mỡ, tăng độ đặc của xương, nhất là các xương chịu sức nặng của cơ thể, giảm chất béo trong máu và giảm tế bào mỡ. Về phương diện tâm lý, vận động làm tăng niềm vui sống, giảm các triệu chứng trầm cảm, tăng thêm sự tự tin, phấn khởi.

Bạn không cần vắt kiệt sức để vận động, mà chỉ tới khi nào thấy nhịp thở hơi nhanh, tim đập nhanh hơn một chút là đủ. Điều cần thiết là vận động thường xuyên mỗi ngày. Đồng thời, nên đặt ra một mục tiêu thực tế, khả thi. Bắt đầu chậm rãi rồi tăng dần cường độ. Nên ghi chép về kết quả vận động cũng như cân nặng để theo dõi và điều chỉnh kịp thời.

GỢI Ý XEM THÊM:

  • >> Giảm béo - An toàn - Nhanh chóng - Hiệu quả

  • >> Cách giảm mỡ bụng - Chỉ trong 7 ngày

  • >> Cách giảm cân nhanh - khoa học theo tư vấn của Chuyên gia

  • >> Giảm cân nhanh

  • Ý kiến bạn đọc

    Bình luận qua Disqus Facebook