loading...

Hội thảo

Thực đơn giảm mỡ bụng công hiệu

11:32:06 - 16/08/2014 - admin

Chào thầy thuốc , tôi đã vận dụng thực đơn giảm mỡ bụng công hiệu theo Enternet đã 2 tháng rồi mà vẫn thấy vòng bụng không có nhiều tiến triển. Chẳng dám ăn nhiều lại phải kiêng khem đủ thứ mà vòng eo tôi vẫn không có gì đổi thay Bởi vì sao ạ? thầy thuốc có thực đơn giảm mỡ bụng nào ưu tú không ạ? Nếu có thể xin thầy thuốc tư vấn giúp tôi thủ pháp giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả nhất được không ạ? ( Võ Thị Hà My , 29 tuổi , Hà Nội )

Trả lời:

Chào Võ Thị Hà My!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn hỏi đáp của thẩm mỹ viện. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thực đơn giảm mỡ bụng công hiệu

Thực đơn cho người giảm cân

Khi áp dụng menu giảm mỡ bụng , bạn cần toan tính rõ lượng calo đầu vào.

Cách giảm béo bụng – Việc áp dụng  menu giảm mỡ bụng hiệu quả  luôn là sự lựa chọn giản đơn của nhiều chị em. Tuy nhiên , lý do khiến bạn giảm cân đã 2 tháng nhưng không hiệu quả có khả năng do bạn đã không nghiêm khắc với bản thân , thỉnh thoảng thực hành lệch với kế hoạch đã định. Cũng có khả năng bởi chế độ giảm béo của bạn yêu cần phải kết hợp với tập luyện và sinh hoạt ăn nhập. Chúng ta xin gợi ý tới bạn những công thức giảm cân sau:

Ngày 1:

Buổi sáng: Một trái táo , một cốc nước ép

Buổi trưa: Một đĩa salad hoa quả trộn , nước ép trái cây

Buổi tối: Một đĩa salad hoa quả , một cốc nước ép trái cây

Ngày 2:

Buổi sáng: Một đĩa hoa quả và chút đồ ăn nguội , một cốc nước chín

Buổi trưa: Một đĩa salad tươi trộn , một cốc nước chín

Buổi tối: Các loại rau tươi tùy ý , hai trái táo

Ngày 3:

Buổi tối: Một đĩa hoa quả trộn , một cốc nước ép hoa quả tươi

Buổi trưa: Một đĩa salad tươi , một cốc nước chín

Buổi tối: Một bát canh

Việc áp dụng  menu giảm mỡ bụng hiệu quả  này sẽ giúp bạn thanh lọc thân hình , không để lượng mỡ tích tụ lâu trong thân hình. Tuy nhiên , nếu vẫn mãi duy trì kết quả giảm mỡ bụng không nhiều , bạn có khả năng chuyển sang lựa chọn biện pháp giảm béo từ công nghệ cao

biện pháp giảm mỡ bụng hoàn cảnh tối ưu

cách giảm béo bụng hiệu quả2

B ody Laser là liệu pháp giảm mỡ bụng chỉ sau 1 h đồng hồ.

Việc  mỡ thừa tích tụ tại vòng eo không còn là nỗi lo của nhiều người bởi công nghệ hủy mỡ Body Laser có khả năng giảm từ 7-8cm vùng bụng chỉ sau 1 h đồng hồ mà không đề nghị thực hành thêm bất kể chế độ kiêng cữ nào.

Body Laser sử dụng chùm sóng laser cao tần  tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ , đốt nóng và gây thiệt hại nhiều hoàn toàn các mô mỡ kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất , làm đứt gãy các tổ chức Celluie , hóa lỏng và phóng thích tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da sau thời gian ấy đưa nhẹ nhõm ra khỏi cơ thể.

Gợi ý xem thêm:

 

  • >> Giảm béo - An toàn - Nhanh chóng - Hiệu quả

  • >> Cách giảm mỡ bụng - Chỉ trong 7 ngày

  • >> Cách giảm cân nhanh - khoa học theo tư vấn của Chuyên gia

  • >> Giảm cân nhanh

  • Ý kiến bạn đọc

    Bình luận qua Disqus Facebook