loading...

Hội thảo

Thực phẩm giúp giảm mỡ bụng hiệu quả cho mọi người

11:50:53 - 08/12/2014 - admin

Với những thực phẩm xung quanh chúng ta cũng có thể giảm mỡ bụng một cách hiệu quả nhất. Dưới đây là một số thực phẩm giúp giảm mỡ bụng hiệu quả cho mọi người.

1 .Chuối

Ăn chuối đều đặn mỗi ngày tốt cho sức khỏe 3

Cách làm giảm mỡ bụng tại nhà với chuối, đây là loại trái cây bạn có khả năng thưởng thức như một món ăn bồi bổ mà không bao giờ lo âu về việc tăng cân. Như táo , nó có chứa một chất xơ làm gọi là pectin làm ức chế ung thư ruột già. Nó cũng chứa vitamin A , C , E , B6 cũng như kali , canxi và magiê. Chuối , tùy thuộc vào kích tấc mà chứa calo từ 75 -135 calo.

2. Hải sản

hải sản , khi đưa vào chế độ ăn uống , có khả năng giúp bạn có một vòng eo nhỏ hơn và tốt hơn sức khỏe. Đối với những người muốn cách giảm béo, ăn hải sản có khả năng chắn việc tăng cân trong tương lai. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hải sản có chứa chất béo không bão hòa đơn ( MUFA ) và một chế độ ăn uống thường xuyên với các loại thực phẩm có chứa MUFA có khả năng giảm mỡ bụng cực hiệu quả.

3. Anh đào chua

Cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả với anh đào chua trong một nghiên cứu được tiến hành bởi Đại học Michigan , người ta thấy rằng một chế độ ăn có chứa anh đào chua có khả năng giúp giảm các triệu chứng của bệnh tim và hội chứng chuyển hóa. Hội chứng chuyển hóa là một thuật ngữ dùng để chỉ một nhóm các triệu chứng làm tăng nguy cơ một loạt các bệnh tim mạch , đái tháo đường và mỡ bụng. Anh đào chua cũng đã được chính xác có tính chất chống oxy hóa cao.

4. Cần tây

Nước ép giảm cân

Nước ép mướp đắng và cần tây giảm cân hiệu quả

Cần tây là một thực phẩm giúp giảm béo bụng , ít calo , giàu vitamin C , canxi. Thưởng thức nước ép cần tây tươi trước bữa ăn có khả năng giúp bạn giảm cân. Nó chứa apigenin , một hợp chất hoạt động giúp giảm nguy cơ ung thư buồng trứng.

Bên cạnh đó , để có vòng eo toàn hảo , công nghệ Laser hủy mỡ 3D Lipo tại cảm biết cái đẹp viện Đông Á sẽ giúp bạn.

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất với 3D Lipo là công nghệ Laser hủy mỡ bằng laser thế hệ mới nhất , được nghiên cứu bởi nhóm các nhà khoa học đứng đầu là Tiến sỹ Anderson ở Bệnh viện Massachusetts , Đại học Harvard và Phòng thử nghiệm gia tốc Bộ Năng lượng Mỹ với mục đích giảm mỡ tất cả thân thể không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro trong thời kì ngắn.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và cơ sở vật chất kỹ thuật đương đại , quy trình giảm béo chuẩn theo quy định của Bộ Y tế cùng trang thiết bị công nghệ đương đại , đảm bảo chất lượng. Nhiều Á đã và đang làm ưng ý rất nhiều khách hàng ngay cả những người khó tính khó nết nhất.

Gợi ý xem thêm:

  • >> Giảm béo - An toàn - Nhanh chóng - Hiệu quả

  • >> Cách giảm mỡ bụng - Chỉ trong 7 ngày

  • >> Cách giảm cân nhanh - khoa học theo tư vấn của Chuyên gia

  • >> Giảm cân nhanh

  • Ý kiến bạn đọc

    Bình luận qua Disqus Facebook