loading...

Hội thảo

2 cách trị bệnh hôi nách bằng cà chua tại nhà

15:40:22 - 13/07/2016 - admin

Đã từ lâu cà chua được mệnh danh là một nhà máy dinh dưỡng vì đơn giản nó cung cấp cho chúng ta rất nhiều thành phần dinh dưỡng hết sức tuyệt vời cho sức khỏe, đặc biệt, biết cách sử dụng cà chua để chế biến thành những cách trị hôi nách lại càng tuyệt vời hơn.

Bệnh hôi nách có di truyền không?

Theo như những nghiên cứu của các nhà khoa học, tuy bệnh hôi nách không có sự lây lan giữa người này qua người khác nhưng lại có tính di truyền cực kỳ cao. Cũng như trước đây mình có từng chia sẻ rằng tính di truyền là một trong những nguyên nhân dẫn đến hôi nách.

Các chuyên gia trên thế giới đã chứng minh được rằng, tỷ lệ di truyền lại cho đời sau của bệnh hôi nách là rất cao. Nếu một trong cha hoặc mẹ bị bệnh hôi nách, thì tỷ lệ con cái bị bệnh là 50%, còn cả 2 đều bị chứng hôi nách thì tỷ lệ này lên tới 80%. Theo thống kê gần đây nhất cho thấy, những người bị bệnh hôi nách di truyền chiếm tỷ lệ tới 60% trong tổng số những người mắc phải chứng hôi nách.

cach-tri-hoi-nach-1

 

Cách trị hôi nách đơn giản từ cà chua

 

2 cách trị hôi nách với cà chua

Các bạn sử dụng một quả cà chua xay thật nhuyễn, pha với một ít nước ấm với tỷ lệ 1:1. Dùng hỗn hợp này xoa đều lên nách, đợi khoảng 20 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Làm đều đặn hằng ngày cách trị hôi nách bằng cà chua này, chỉ sau 2-3 tuần, mùi hôi nách của bạn sẽ giảm rõ rệt.

Dùng một quả cà chua ép thành sinh tố, đổ vào một chậu nhỏ, cho thêm nước nóng tới gần đầy chậu, sau đó sử dụng hỗn hợp này lau liên tục vào vùng nách khoảng 25 phút. Tần suât tuần 2-3 lần sẽ mang lại cho bạn hiệu quả đầy bất ngờ với mùi hôi của bạn đấy.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook