loading...

Hội thảo

2 cách khắc phục tình trạng sụp mí mắt trên

18:13:32 - 23/12/2015 - admin

Sụp mí mắt là do tình trạng mí mắt trên sụp xuống thấp hơn vị trí bình thường, sụp mí ảnh hưởng đến thị giác và vẻ đẹp thẩm mỹ, dưới đây là 2 phương pháp sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này hiệu quả.

Massage và bấm huyệt

Massage và bấm huyệt là một trong những cách chữa sụp mí mắt giúp bạn cải thiện được phần nào tình trạng sụp mí tuy nhiên hiệu quả cũng không đem lại lâu dài. Để giúp bạn có đôi mắt to tròn như ý ngoài những mẹo chữa sụp mí mắt trên còn có rất nhiều cách chữa sụp mí mắt, lấy bọng mỡ mí mắt khác sử dụng các công nghệ của Hàn Quốc.

sup-mi-mat

Tùy thuộc vào mức độ mí mắt bạn bị sụp nặng hay nhẹ mà sẽ có những phương pháp biện pháp phù hợp.Theo các bác sỹ chuyên khoa về mắt, cắt mí mắt là cách chữa sụp mí mắt hiệu quả nhất hiện nay khắc phục hoàn toàn tình trạng mí mắt bị sụp.Ngoài ra nếu tình trạng mí mắt bị sụp nhẹ thì nâng chân mày cũng là 1 trong những cách chữa sụp mí mắt mà bạn có thể áp dụng.

icon Có thể bạn quan tâm: phẫu thuật cắt mí mắt

Cắt mí mắt Hàn quốc

cat-mi-mat

Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp cắt mắt hai mí bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để làm giảm tối đa tổn thương cho mắt, xâm lấn da quanh mắt và chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy sẽ không để lại sẹo.

icon Xem thêm: công nghệ bam mi mat Hàn Quốc

phương pháp này có ưu điểm là không đau, không sử dụng dao kéo và không để lại sẹo, tiến hành nhanh chóng, không sưng tấy và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook