loading...

Hội thảo

2 cách trị rụng tóc hiệu quả với cây tầm ma

07:06:26 - 06/07/2016 - admin

Thiếu Vitamin là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh rụng tóc. Chính vì vậy, bạn có thể sử dụng cây tầm ma – một loại cây chứa nhiều vitamin A và vitamin C để chữa bệnh rụng tóc, kích thích tóc mọc, giúp tóc khỏe mạnh, mềm mượt.

Trị rụng tóc vơi cây tầm ma

Cách 1:

Với các bạn gái có mái tóc cứng thì cây tầm ma được xem là sự lựa chọn tuyệt vời. Cây tầm ma rất dễ kiếm, có khá nhiều ở các miền quê. Loại cây này có chứa rất nhiều vitamin như A, C giúp cho mái tóc mềm mượt, chắc khoẻ hơn. Khi dùng tinh chất của cây tầm ma sẽ giúp ngăn rụng tóc hiệu quả.

>>> Xem thêm: Kích thích tóc mọc dày

benh-rung-toc

Lấy một ít cây tầm ma ngâm vào rượu trắng, trộn dung dịch với hành tây được băm nhuyễn. Sau đó, bạn để hỗn hợp này trong tủ lạnh ngăn mát khoảng 2 ngày. Sau khi gội đầu, bạn thoa hỗn hợp này lên tóc, massage nhẹ nhàng rồi gội lại thật sạch.
Thường xuyên sử dụng hỗn hợp này, chắc chắn tóc nhanh dài, chắc khỏe.
Cách 2:
Thực hiện: ngâm cây tầm ma cùng rượu vodka và hành tây băm nhỏ. Tiếp đó cho hỗn hợp vào tủ lạnh khoảng 2 ngày. Sau khi, hỗn hợp trên chuyển sang trạng thái lỏng hơn thì dùng dung dịch xoa lên da đầu. Ủ hỗn hợp này lên đầu khoảng 20 phút rồi gội lại với nước cho sạch đầu. Thực hiện kiên trì phương pháp này trong vòng một tháng sẽ giúp bạn làm giảm tóc rụng nhiều hiệu quả.
Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook