Hội thảo

2 Động tác nhẹ nhàng giảm mỡ vòng hai cho phái mạnh

18:26:44 - 19/01/2016 - admin

Hai bài tập cơ bản dưới đây không thể giúp phái mạnh sở hữu thân hình 6 múi như mong đợi nhưng có thể giúp bạn nhanh chóng đánh tan các tổ chức mỡ dưới da ở vòng hai. Việc bạn cần làm là lên kế hoạch thực hiện bài tập thể dục giảm mỡ thừa này kết hợp với thực đơn ăn uống đầy đủ.

>> Xem thêm: Bí quyết giảm cân của những ngôi sao

1. Nâng chân với xà đơn

giam-mo

Bài tập nâng chân với xà đơn

Đây là bài tập thể dục giảm mỡ bụng và tăng sức mạnh, sự săn chắc của cơ bụng ở cấp độ cao hơn. Bài tập này khá khó thực hiện với những người mới tập và đòi hỏi kỹ thuật cũng như sức khỏe khá cao. Bài tập này tác động vào toàn bộ cơ vùng bụng, các cơ này phải hoạt động liên tục trong toàn bộ bài tập để làm nóng, làm tan mỡ thừa và đẩy ngay ra ngoài bằng các đường bài tiết của cơ thể.

Cách tập: Hai tay bám vào xà đơn ngang đồng thời kéo cơ thể, lên cao hơn để chân không chạm đất. Giữ nguyên phần thân trên sau đó từ từ co chân lên đến khi đầu gối ngang ngực. Bạn nên tăng dần tốc độ và số lần khi đã tập quen. Chỉ cần tập bài này, chỉ sau 1 tuần bạn sẽ thấy cơ bụng có sự thay đổi.

2. Động tác đạp xe trên không

giam-mo

Động tác đạp xe trên không

Bài tập này giúp tác động trực tiếp vào bó cơ bụng 2 bên, làm căng và nóng các cơ này giúp làm giảm mỡ bụng nhanh và cực hiệu quả. Chỉ cần tập bài này trong vòng 1 tuần, bạn có thể thấy bụng gọn và săn chắc hơn rất nhiều.

Cách tập: Tư thế chuẩn bị của bài tập này là nằm thẳng lưng, đặt hai tay sau đầu. Bên cạnh đó, hông, vai và mông của bạn sẽ nâng cao hơn so với lưng. Hãy sử dụng cơ bụng để nâng đầu gối lên một góc 45 độ. Nâng đầu gối thay phiên nhau để tạo thành động tác như bạn đang đạp xe đạp. Cùng với đó, bạn hãy nâng vai trái chạm vào chân phải và ngược lại. Lặp lại động tác này từ 12-16 lần.

Nếu có thể, hãy thử kết hợp nâng đầu gối với nâng chéo thân trên bằng cách nâng đầu gối trái kết hợp với nâng khủy tay phải và ngược lại. Cách giảm béo hiệu quả này giúp tác động mạnh mẽ lên vùng cơ bụng để tăng hiệu quả giảm béo bụng cho nam.

Chúc các bạn sớm sở hữu thân hình săn chắc như mong đợi.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://baosuckhoe.org

  • >> Giảm béo - An toàn - Nhanh chóng - Hiệu quả

  • >> Cách giảm mỡ bụng - Chỉ trong 7 ngày

  • >> Cách giảm cân nhanh - khoa học theo tư vấn của Chuyên gia

  • >> Giảm cân nhanh

  • Ý kiến bạn đọc

    Bình luận qua Disqus Facebook