loading...

Hội thảo

2 loại mặt nạ giúp chống rụng tóc hiệu quả

11:56:05 - 20/04/2015 - admin

Mái tóc đẹp luôn là mơ ước của nhiều chị em, bởi nó tôn lên nét duyên dáng, dịu dàng của người phụ nữ Việt. Cùng tìm hiểu về 2 loại mặt nạ chống rụng tóc sau đây để nhanh chóng có được một mái tóc chắc khỏe.

1. Mặt nạ chống rụng tóc với mầm lúa mì và dầu oliu

2 loại mặt nạ giúp chống rụng tóc hiệu quả

Bột lúa mì giúp chống rụng tóc hiệu quả

Nguyên liệu:

– 1 thìa bột lúa mì

– 2 thìa dầu oliu

Cách làm:

Trộn đều bột lúa mì với dầu oliu để tạo thành một hỗn hợp rồi dùng hỗn hợp massage nhẹ nhàng lên toàn bộ da đầu. Sau đó, dùng một chiếc khăn ẩm cuốn quanh tóc. Giữ ủ khoảng 20 phút sau đó bạn gội lại đầu bằng nước sạch. Bạn nên thực hiện cách chống rụng tóc này mỗi ngày để giảm tóc rụng một cách nhanh nhất.

2. Mặt nạ chống rụng tóc với dầu đậu phộng với nước cốt chanh

2 loại mặt nạ giúp chống rụng tóc hiệu quả

Nước cốt chanh là loại nguyên liệu giúp trị gàu và rụng tóc hiệu quả

Nguyên liệu:

– 2 thìa canh dầu đậu phộng

– 3 thìa nước cốt chanh tươi

Cách làm:

Trộn đều 2 nguyên liệu trên để tạo thành một hỗn hợp sền sệt. Dùng hỗn hợp để massage nhẹ nhàng da đầu và để trong khoảng 30 phút. Cuối cùng gội sạch lại với nước hoặc thêm một chút dầu gội cho sạch hơn. Đối với phương pháp này bạn nên thực hiện đều đặn 2ngày/lần để đạt được kết quả tốt nhất. Không chỉ giúp chống rụng tóc, đây còn là cách trị gàu và rụng tóc hiệu quả cho bạn.

Những phương pháp này sẽ đem lại hiệu quả rất tốt cho mái tóc của bạn. Bạn nên kiên trì thực hiện để có được kết quả tốt nhất nhé.

Xem thêm: 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook