loading...

Hội thảo

3 cách chống rụng tóc hiệu quả từ mặt nạ tự nhiên

11:22:50 - 25/02/2015 - admin

Mùa đông thường khiến mái tóc bị khô xơ và bị rụng tóc nhiều. Vì vậy, vào mùa đông bạn cần có chế độ chăm sóc cho mái tóc tốt hơn để ngăn ngừa rụng tóc, giúp cho mái tóc chắc khoẻ. Sau đây là một số loại mặt nạ tự nhiên để chăm sóc cho mái tóc chắc khoẻ và là cách chống rụng tóc hiệu quả.

1. Cách chống rụng tóc bằng mặt nạ trứng + giấm
3 cách chống rụng tóc hiệu quả từ mặt nạ tự nhiên

Mặt nạ trứng + giấm chống rụng tóc hiệu quả

Khi tóc đang khô, bạn lấy hỗn hợp trên để xoa đều vào chân tóc, da đầu và tóc. Có thể dùng lược để lấy hỗn hợp và chải cho đều. Sau khi xoa xong thì cần để khoảng 20-30 phút rồi sau đó xả sạch bằng nước lạnh. Bạn có thể dùng dầu gội đầu để gội lại để tóc được sạch hẳn và không còn mùi tanh của trứng và mùi giấm.
Các dưỡng chất có trong hỗn hợp sẽ thấm sâu nuôi dưỡng da đầu cho mái tóc chắc khoẻ và làm giảm rụng tóc.
2. Cách chống rụng tóc bằng hạt chanh
3 cách chống rụng tóc hiệu quả từ mặt nạ tự nhiên

Cách chống rụng tóc hiệu quả từ mặt nạ hạt chanh và hạt tiêu đen

Bạn chỉ cần tán nhuyễn hạt chanh cùng với hạt tiêu đen, rồi đem trộn lẫn với nhau. Cho thêm một chút nước để tạo thành dung dịch bột nhão.
Bạn dùng hỗn hợp này để bôi lên da đầu, bạn có thể sẽ phải chịu đựng cảm giác hơi nóng rát, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, sẽ giúp mái tóc của bạn sẽ không bị rụng tóc nhiều nữa, mà thay vào đó là những lọn tóc mới mọc lên chắc khỏe hơn và làm tóc mọc nhanh hơn.
3. Cách chống rụng tóc bằng khoai tây
3 cách chống rụng tóc hiệu quả từ mặt nạ tự nhiên

Cách chống rụng tóc hiệu quả từ mặt nạ khoai tây

Bạn hãy xay nhuyễn 1 củ khoai tây rồi đem trộn đều cùng nước ép của lô hội và 3 thìa mật ong. Sau đó, dùng hỗn hợp thoa đều lên tóc và thực hiện các biện pháp massage. Tiếp tục để ủ tóc trong 1 giờ rồi xả lại với nước ấm và dầu gội. Đây là cách chống rụng tóc đem lại hiệu quả rất cao.
Trên đây là 3 cách chống rụng tóc từ các nguyên liệu tự nhiên. Với các cách này sẽ mang lại hiệu quả rất tốt nếu các chị em kiên trì thực hiện trong một thời gian dài.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook