loading...

Hội thảo

3 Cách đối phó với lông mọc dưới da hiệu quả

16:33:29 - 05/01/2016 - admin

Cạo lông thường được nhiều chị em áp dụng để giải quyết đám lông ngay tức khắc. Tuy nhiên với những sợi lông mọc ngược thường khó cạo sạch và gây mất thẩm mỹ, da bạn không được nhẵn mịn. Với những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn đối phó triệt để những sợi lông mọc ngược cứng đầu.

>> Xem thêm: Cách tẩy lông nách không bị thâm

1. Dùng gel khi cạo

Dùng gel khi cạo lông chân

Dùng gel khi cạo lông chân

Nhiều quý cô thường tỏ ra khá sốt sắng khi cạo lông và thường bỏ qua bước thoa gel trước khi cạo. Đây cũng chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc da bị tổn thương và những sợi lông không được lấy đi sát gốc và có cơ hội mọc ngược chiều vào bên trong. Vì vậy, hãy nhớ kĩ lời khuyên này và thực hiện ngay trong những lần sau nhé!

2. Cạo theo chiều lông mọc

Đây là lời khuyên đầu tiên giúp những cô nàng hay sử dụng dao cạo giảm thiểu đáng kể được hiện tượng lông mọc trong. Thông thường, bạn sẽ quen với những hướng dẫn cạo ngược chiều để loại bỏ toàn bộ sợi lông. Tuy nhiên, cách này sẽ khiến nhiều sợi lông bị cuộn tròn lại thay vì được lấy đi. Từ đó tạo nên những sợi lông mọc trong vô cùng khó chịu.

3. Dưỡng ẩm hằng ngày

Dưỡng ẩm hàng ngày

Dưỡng ẩm hàng ngày

Hẳn bạn đang thắc mắc tại sao việc dưỡng ẩm da lại liên quan đến việc xóa tan những sợi lông mọc trong đáng ghét. Đó là bởi lông mọc trong vốn dĩ chỉ xuất hiện khi da bạn bị khô hay thiếu sức sống. Vì vậy, việc bổ sung độ ẩm cho da thường xuyên sẽ góp phần đáng kể kích thích các sợi lông mọc đúng chiều.

Cạo lông chỉ được xem là cách tẩy lông tình thế khi bạn muốn có một đôi chân sạch lông nuột nà nhanh chóng để đi chơi. Thông thường lông sẽ mọc trở lại sau khoảng 1 tuần. Để có thể giải quyết hoàn toàn những violong cứng đầu nhất các chuyên gia làm đẹp khuyên bạn nên thực hiện một liệu trình triệt lông vĩnh viễn. Chúc chị em sớm tìm được giải pháp triệt lông cho riêng mình.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề

Nguồn: http://baosuckhoe.org

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook