loading...

Hội thảo

3 Cách giúp xóa vết nám xấu xí trên da mặt bạn

13:55:29 - 18/07/2015 - admin

Để có được một làn da mặt mịn mạng trắng hồng không dính những vết nám xấu xí trên da mặt bạn cần lựa chọn cho bản thân mình đúng cách trị nám. Với 3 cách trị nám dưới đây sẽ giúp bạn nhìn trẻ đẹp hơn đáng kể.

Sử dụng kem trị nám để loại bỏ rắc rối cho da

Cách trị nám da thông dụng và được nhiều chị em biết đến và áp dụng đó chính là sử dụng kem tri nam da mat và thuốc trị nám da. Kem và thuốc trị nám được Phái Đẹp lựa chọn vì tính tiện lợi của phương pháp này. Không cần mất thời gian để thực hiện và chuẩn bị nguyên liệu phức tạp như các phương pháp trên. Bạn chỉ cần lựa chọn bất kỳ một sản phẩm có sẵn trên thị trường để loại bỏ nám da trên mặt.

Kem-tri-tham-mun-11-e1431771513459

Cách chữa nám da mặt bằng kem

Tuy nhiên, vấn đề cần lưu ý là sử dụng thuốc hay kem trị nám da mặt đều nên có sự tư vấn và chỉ định của bác sỹ để biết cách điều trị nám da mặt này có phù hợp với của mình hay không thay vì tự ý sử dụng có thể làm ảnh hưởng hay tổn thương cho da.

Xem thêm: Cách tri nam bang bi dao hiệu quả

Sử dụng trực tiếp lòng trắng trứng trị nám mặt

Cách điều trị nám da mặt bằng lòng trắng trứng được thực hiện rất đơn giản như sau: sử dụng một lòng trắng trứng gà, thoa lên toàn bộ da mặt trong 15 phút và rửa lại với nước ấm. Cách này cũng có thể sử dụng với người da nhờn và nhạy cảm. Mặt nạ nên sử dụng 3 lần mỗi tuần giúp da sáng và trị nám.

long do

Trị nám da mặt bằng công nghệ Yellow laser

Yellow laser là cách trị nám da mặt hiệu quả thành công nhất hiện nay đảm bảo đánh bay những vết nám da mặt kể cả cứng đầu nhất, điều trị nám nhanh chỉ trong  5-7 lần điều trị. Đây là phương pháp trị nám thông minh tác động sâu vào tận chân nám giúp loại bỏ chúng một cách triệt để. Tiêu biểu trong số đó là công nghệ Yellow laser của Hoa Kỳ. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này là sự kết hợp bước sóng độc đáo 511 nm và 578 nm loại bỏ tận gốc chân nám sau 1 liệu trình điều trị.

cach-tri-seo-do-thuy-dau-2

Cách trị nám hiệu quả nhanh chóng và an toàn nhất bằng Yellow Laser

Cách trị nám da mặt hiệu quả này sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao có thể phá hủy các tế bào sắc tố nám da trong khoảng thời gian cực ngắn 0, 1 giây. Đặc biệt, sung ánh sáng Yellow Laser không những tác động loại bỏ nám tận gốc mà còn thúc đẩy sự phát triển của tế bào da mới giúp da sáng mịn từ bên trong. Ngoài ra, liệu trình điều trị nám ngắn, tùy thuộc vào tình trạng nám của khách hàng mà Yellow Laser có thể mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook