loading...

Hội thảo

3 cách làm mắt to hơn tự nhiên nhờ trang điểm

00:27:45 - 08/10/2015 - admin

Là con gái ưa thích làm đẹp thì chắc không lạ lẫm gì với các phương pháp trang điểm. Vậy bạn có biết các thủ thuật trang điểm giúp làm mắt to hơn không? Hãy học 3 cách làm mắt to hơn tự nhiên cực đơn giản được giới thiệu dưới đây nhé.

Xem thêm:

3 cách làm mắt to hơn tự nhiên nhờ trang điểm

Đôi mắt to cho khuôn mặt bừng sáng

Với sự phát triển của các công nghệ làm đẹp thì các thủ thuật trang điểm giúp khắc phục các nhược điểm không còn là các bí mật của chuyên gia nữa. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện các cách làm mắt to hơn tự nhiên nhờ trang điểm tại nhà cực đơn giản. Có 3 cách mà bạn có thể tham khảo như sau:

Cách làm mắt to tự nhiên đơn giản bằng gel

– Một cách quá đơn giản để khiến cho đôi mắt có cảm giác to hơn
– Bạn hãy chọn chổi đầu thật mảnh rồi phết gel kẻ mắt lên nắp hoặc tay để màu không bị quá đậm, rồi chấm nhẹ từ giữa mắt ra phía đuôi. Lưu ý chấm đều tạo đường nét liền mạch nhé.

3 cách làm mắt to hơn tự nhiên nhờ trang điểm

Các bước trang điểm dùng bút chì cơ bản

Cách tạo mắt to tròn cá tính và sắc nét hơn bằng bút nước

– Sử dụng bút kẻ mắt nước kẻ một đường chính xác trên viền để tạo điểm nhấn cho mắt.
– Khi kẻ tới mí mắt bên ngoài thì bạn hãy kẻ mắt lựa theo hình dáng mi mắt trên của mình để đảm bảo nhấn mạnh độ to và tròn của mắt.

Cách làm mắt to tự nhiên thêm ấn tượng bằng bút kẻ chì

Kẻ mắt dạng nước với đường viền mắt sắc nét được ưa chuộng cho trang điểm dự tiệc bởi đường kẻ ấn tượng khiến bạn nổi bật và quyến rũ. Một điều quan trọng trong cách làm mắt to tròn hơn này là các cô nàng hãy chú trọng tới từng đường kẻ mắt để tạo tạo lên nét đẹp thanh thoát và tự nhiên nhất.

Cách làm mắt to tự nhiên dùng chì kẻ mắt
– Đầu tiên bạn hãy sử dụng dùng chì nâu kẻ sát men theo đường chân mi trên. Hãy kéo đuôi mắt khoảng 5mm để tạo cảm giác mắt to hơn
– Tiếp tục nhẹ nhàng kẻ viền mi dưới tương tự với mi trên
– Dùng chì đen tô lại đường viền mí mắt trên cho đậm nét, thực hiện bắt đầu từ khóe mắt kéo dài ra giữa mi mắt rồ tiếp tục kẻ đường viền trong của mi dưới.
– Kẹp mi trên và dưới cho hàng mi cong hơn khiến mắt to hơn.

3 cách làm mắt to hơn tự nhiên nhờ trang điểm

Quy trình bấm mí mắt thật đơn giản mà không cần trang điểm hằng ngày

3 cách làm mắt to hơn tự nhiên nhờ trang điểm rất đơn giản nhưng chỉ phù hợp với những bạn có nhiều thời gian và khéo tay. Ngoài ra, mắt bạn cũng không được có bọng mỡ hay da chùng. Để làm mắt hơn triệt để hơn, bạn hãy lựa chọn thực hiện thẩm mỹ mắt tại các địa chỉ thẩm mỹ.

Một địa chỉ thẩm mỹ mắt hàng đầu Việt Nam mà bạn có thể tham khảo là Thẩm mỹ viện Đông Á với những công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại và đội ngũ bác sĩ uy tín.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
Hotline: 1900.6499
Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM
Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook