loading...

Hội thảo

4 Bước để tạo dáng chân mày đẹp

17:03:12 - 02/10/2015 - admin

Một đôi lông mày dài và đẹp ngoài việc làm tăng sức hấp dẫn cho đôi mắt nó còn làm cho khuôn mặt bạn cân đối và hài hòa. Lông mày tự nhiên thường mọc lung tung không theo hàng lối vì vậy bạn cần phải vẽ lông mày để tạo hình lông mày phù hợp với khuôn mặt mình. Dưới đây là 4 bước cơ bản giúp bạn có được đôi lông mày cân đối phù hợp với khuôn mặt, hãy theo dõi nhé.

Bước 1: Lựa chọn hình dáng cho đôi lông mày

cach-ve-long-may

Lựa chọn hình dáng cho đôi lông mày

Cũng là đôi lông mày, nhưng có nhiều kiểu để tạo hình dáng cho chúng như lông mày ngang, lông mày lá liễu… Nhưng, điều đáng chú ý ở đây là phải chọn cho mình một kiểu lông mày phù hợp với hình dáng của khuôn mặt.

Hãy soi gương và lựa chọn cho mình một kiểu dáng lông mày trước khi đặt bút để kẻ lông mày. Nếu bạn có khuôn mặt tròn thì kiểu lông mà cong là hợp lý, còn nếu diễm phúc có được kiểu hình khuôn mặt oval thì có thể tùy ý lựa chọn những kiểu dáng yêu thích…

Bước 2: Tạo hình gọn cho lông mày

Trước hết, sử dụng một chiếc bàn chải nhỏ để chải cho nếp lông mày suôn mượt từ gốc đến ngọn. Sau đó, dùng một cái nhíp để nhổ tỉa những sợi lông mày mọc ở những nơi không mong muốn. Bước này, bạn đã tạo cho mình một hình dạng kiểu lông mày theo cách đã chọn.

Bước 3: Kẻ lông mày

Đến bước này, bạn có thể sử dụng dạng gel hoặc bút chì để kẻ màu yêu thích lên đôi lông mày từ trong ra ngoài.

Bước 4: Chải gel

Bạn không nên bỏ qua bước này, vì chúng quyết định đến độ bền vững của đôi lông mày đã trang điểm. Dùng một bàn chải nhỏ với một ít gel để chải lên lông mày kéo từ trong ra ngoài để định hình, tạo nếp cho đôi lông mày trở nên gọn và đẹp hoàn hảo hơn.

cach-ke-long-may

Tạo dáng lông mày đẹp

Với 4 bước tạo dáng lông mày đơn giản trên bạn có thể tự tin xuống phố với khuôn mặt thanh thoát rồi. Tuy nhiên kẻ lông mày tốn khá nhiều thời gian và công sức mỗi ngày, việc này cũng đòi hỏi một chút khéo léo. Hiện nay chị em chuộng xu thế thêu lông mày, phương pháp này ngoài giúp tạo hình lông mày nó còn giúp chị em che đi khuyết điểm của cặp lông mày như lông mày thưa nhạt màu hay lông mày ngắn. Công nghệ phun thêu mới đem lại cho bạn cặp lông mày trông tự nhiên nhất. Chúc chị em tìm được phương pháp làm đẹp hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook