loading...

Hội thảo

4 cách chữa hói đầu từ phương pháp tự nhiên

10:53:36 - 02/02/2015 - admin

Bệnh hói đầu làm bạn có cảm giác già nua hơn so với tuổi của mình, làm mất tính thẩm mỹ của bạn. Những người bị hói đầu thường muốn cố gắng tìm cách khắc phục tình trạng này. Sau đây là cách chữa hói đầu bằng các nguyên liệu tự nhiên giúp bạn tránh khỏi nỗi lo hói đầu.

1. Gội đầu bằng bột backing soda chữa hói đầu

4 cách chữa hói đầu từ phương pháp tự nhiên

Cách chữa hói đầu từ bột backing soda

Trộn đều khoảng 2 muỗng backing soda với 2 đến 3 cốc nước ấm, dùng bôi hỗn hợp này để bôi lên tóc và thay thế cho dầu gội đầu như bình thường. Cách này sẽ giúp da đầu của bạn sạch gàu mà còn tránh việc sử dụng các loại dầu gội mỹ phẩm có chứa các hoá chất là nguyên nhân gây hói đầu.

2. Cách chữa hói đầu bằng xoa bóp

4 cách chữa hói đầu từ phương pháp tự nhiên

Cách chữa hói đầu bằng cách massage da đầu

Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành vài phút để xoa bóp da đầu sẽ giúp kích thích lưu thông máu và do đó kích thích tóc tăng trưởng hiệu quả. Để hiệu quả hơn bạn có thể kết hợp giữa xoa bóp với dầu oiu, hạnh nhân hoặc dùng dầu mè để cải thiện hiệu quả lưu thông máu.

3. Cách chữa hói đầu bằng bôi dầu nóng

4 cách chữa hói đầu từ phương pháp tự nhiên

Cách chữa hói đầu bằng các loại dầu nóng

Khi dùng các loại dầu nóng như oliu, hạt cải, dầu dừa… đều bôi lên da đầu, massage nhẹ nhàng, sau đó ủ trong 1 giờ và gội đầu lại đều giúp làm sạch da đầu và kích thích mọc tóc hiệu quả. Cách này sẽ giúp bạn đẩy lùi nỗi lo về bệnh hói đầu.

4. Nước ép trái cây chữa bệnh hói đầu

4 cách chữa hói đầu từ phương pháp tự nhiên

Cách chữa hói đầu bằng nước ép ra củ

Dùng nước ép hành tây, tỏi hoặc nước ép gừng để bôi lên da đầu và để nó qua đêm, gội sạch vào sáng hôm sau. Làm như vậy vài lần sẽ là cách chữa hói đầu rất hiệu quả cho bạn.

Trên đây là 4 cách chữa hói đầu rất đơn giản cho các chị em. Các chị em cần kiên trì thực hiện theo các phương pháp trên sẽ giúp chị em có được mái tóc chắc khoẻ như ý.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook