loading...

Hội thảo

4 cách trị rụng tóc sau sinh hiệu quả bằng vỏ bưởi

09:17:26 - 10/03/2015 - admin

Bệnh rụng tóc sau sinh phổ biến ở rất nhiều chị em phụ nữ. Sau đây là một số các cách trị rụng tóc sau sinh từ vỏ bưởi đảm bảo đem lại hiệu quả trị rụng tóc tốt mà lại an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ của mẹ và bé.

1. Cách trị rụng tóc sau sinh bằng nước gội đầu vỏ bưởi

4 cách trị rụng tóc sau sinh hiệu quả bằng vỏ bưởi

Vỏ bưởi giúp trị rụng tóc sau sinh hiệu quả

Đây là cách trị rụng tóc đơn giản nhất. Các mẹ chỉ cần dùng vỏ bưởi tươi hoặc đem phơi một nắng sau đó đun lấy nước và dùng nước đó để gội đầu. Cách này rất đơn giản nhưng nếu bạn kiên trì thực hiện thì sẽ mang lại hiệu quả tốt mà lại tuyệt đối an toàn cho các mẹ đấy.

2. Cách trị rụng tóc sau sinh bằng tinh dầu bưởi

4 cách trị rụng tóc sau sinh hiệu quả bằng vỏ bưởi

Tinh dầu bưởi giúp trị rụng tóc sau sinh hiệu quả

Bạn cho khoảng 8 giọt tinh dầu vỏ bưởi trộn cùng với dầu gội đầu và dùng hỗn này để gội đầu mỗi ngày. Hoặc có thể trộn tinh dầu bưởi vào nước rồi bôi lên mái tóc sau khi gội đầu mỗi ngày. Sau khi bôi không cần xả với nước mà để tóc tự khô là tốt nhất.

Đây là cách trị rụng tóc sau sinh hiệu quả mà lại rất đơn giản cho các chị em.

3. Cách trị rụng tóc sau sinh bằng tinh dầu bưởi và dầu dừa

4 cách trị rụng tóc sau sinh hiệu quả bằng vỏ bưởi

TInh dầu bưởi kết hợp với dầu dừa trị rụng tóc sau sinh hiệu quả

Dùng khoảng 20ml tinh dầu cây hương nhu kết hợp với khoảng 40ml tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất đem hòa chung với 1 lít dầu dừa. Sau khi đã làm ướt da đầu, các mẹ dùng hỗn hợp này để massage nhẹ nhàng lên chân tóc, vùng tóc bị rụng nhiều và để trong vòng 30 phút, sau đó mới gội sạch đầu bằng dầu gội và nước ấm. Kiên trì thực hiện với cách này cũng sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.

4. Cách trị rụng tóc sau sinh bằng vỏ bưởi và bồ kết

4 cách trị rụng tóc sau sinh hiệu quả bằng vỏ bưởi

Tinh dầu bưởi kết hợp với bồ kết trị rụng tóc sau sinh hiệu quả

Dùng quả bồ kết và vỏ bưởi đem đun sôi lấy nước, chờ cho đến khi nước nguội thì dùng nước đó để gội đầu cũng có tác dụng chống rụng tóc rất hiệu quả. Lưu ý mẹ nên nướng quả bồ kết trước khi nấu nước để đem lại hiệu quả tốt hơn.

Trên đây là 4 cách trị rụng tóc sau sinh hiệu quả được lưu truyền và kiểm chứng từ lâu trong dân gian. Các chị em nên kiên trì  thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook