loading...

Hội thảo

4 loại thuốc tốt nhất để điều trị sẹo mụn

17:45:20 - 05/12/2013 - admin

Điều trị sẹo mụn là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Đâu là loại thuốc tốt nhất để làm mờ những đốm sẹo. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 4 loại thuốc tốt nhất để điều trị sẹo mụn

>> Cách trị sẹo trên mặt hiệu quả nhất

>> Cách điều trị sẹo lâu năm nhanh và hiệu quả nhất

Vitamin E

4 loại thuốc tốt nhất để điều trị sọe mụn 1

Vitamin E điều trị sẹo mụn cực hiệu quả

Vitamin E được biết đến như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ và nó đã được sử dụng lâu dài để chữa lành các vết sẹo. Vitamin này giúp chống lại các gốc tự do, liền sẹo và sản xuất các tế bào da mới. Vitamin E có ở dạng viên nang và thuốc mỡ có thể được sử dụng để áp dụng trực tiếp lên da. Nó không chỉ giúp da hồi phục, đồng thời làm mềm và làm giảm sự xuất hiện của các vết sẹo.

Acid Glycolic

Glycolic là acid thường được sử dụng trong mặt nạ hóa học vì nó được áp dụng cho tất cả các loại da, bên cạnh đó còn làm trẻ hóa da. Khi các axit glycolic được áp dụng trên da, sẽ làm xuất hiện những tế bào da mới. Những vết sẹo được hình thành từng lớp, kết nối mô da bị hư hỏng và loại acid này có thể loại bỏ những vết sẹo cứng đầu. Điều trị sẹo mụn với Glycokic có thể loại bỏ đến 205 ngay từ lần sử dụng đầu tiên

Acid Lactic

4 loại thuốc tốt nhất để điều trị sẹo mụn 2

Acid latic được sử dụng trong mặt nạ hóa học để điều trị sẹo mụn

Một acid có thể được sử dụng trong mặt nạ hóa học để điều trị sẹo do mụn trứng là acid lactic. Acid lactic được sử dụng trong hóa học rất có thể là axit gây phản ứng trên da. Nếu bạn mới bắt đầu sử dụng acid này để trị sẹo, nên sử dụng với nồng độ thấp. Hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ da liễu của bạn nếu bạn có kế hoạch sử dụng nồng độ mạnh hơn.

Kem tẩy trắng

4 loại thuốc tốt nhất để điều trị sẹo mụn 3

Kem tẩy trắng đôi khi được bác sĩ da liễu khuyên dùng trong điều trị sẹo

Kem tẩy trắng có hiệu quả trong điều trị các nốt mụn và thậm chí cả những vết sẹo đó là sắc tố đậm hơn da. Kem tẩy trắng có khả năng làm giảm màu của sẹo. Nếu bạn đi mua kem tẩy trắng hãy tìm một sản phẩm, trong đó có 2 % của hydroquinone và làm theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để tránh làm tổn hại đến các mô xung quanh. Bác sĩ da liễu có thể kê toa lên đến 4% hydroquinone hoặc một sự kết hợp của các loại thuốc như hydroquinone, corticosteroid và tretinoin để điều trị sẹo mụn.

Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng những loại thuốc trị sẹo mụn này. Không được tự ý sử dụng vì có thể gây hại và làm tổn thương da.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook