loading...

Hội thảo

4 phương pháp trị thâm quầng mắt nhanh nhất ngay tại nhà

00:28:56 - 01/10/2016 - admin

Những người phụ nữ bận rộn thường sẽ có quầng thâm mắt khiến chị em trông già hơn tuổi. Vậy cách trị thâm quầng mắt nhanh nhất để lấy lại nét trẻ trung là gì? Hãy cùng tham khảo dưới đây nhé.

1. Trị thâm quầng mắt nhanh nhất với dưa chuột

Chữa quầng thâm mắt với dưa chuột

Chữa quầng thâm mắt với dưa chuột

Mặt nạ mắt nên được sử dụng vào ban đêm khi bạn không phải làm việc và có thời gian thư giãn hoàn toàn. Với dưa chuột, bạn có thể xay nhuyễn rồi trộn cùng một chút sữa chua để được một hỗn hợp đặc sệt. Sau đó, làm mát hỗn hợp bằng cách cho vào tủ lạnh trong khoảng 5 phút rồi đắt lên vùng mắt. Bạn có thể đặt một miếng bông tẩy trang mỏng lên mắt trước khi đắp mặt nạ để tránh bị nước rơi vào mắt.

2. Trị thâm quầng mắt nhanh nhất với túi trà

Túi trà lọc giúp trị thâm mắt hiệu quả

Túi trà lọc giúp trị thâm mắt hiệu quả

Cách trị quầng thâm mắt nhanh nhất này là phổ biến, đơn giản và cũng mang lại hiệu quả . Sau khi pha trà xong, bạn giữ lại hai túi trà lọc rồi cho vào tủ lạnh để làm mát. Sau đó, đem 2 túi trà đắp lên mắt trong khoảng 15 phút vào buổi tối trước khi đi ngủ. Nhưng lưu ý, bạn nên chọn loại trà xanh, tránh dùng hồng trà để có hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể được thực hiện một tuần/lần.

3. Trị thâm quầng mắt nhanh nhất với sữa

Sữa tươi giúp làm giảm quầng thâm mắt

Sữa tươi giúp làm giảm quầng thâm mắt

Bạn nên dùng sữa tươi vì nó có nhiều chất giúp dưỡng ẩm da, làm mềm da và giảm thâm hiệu quả. Sau khi làm lạnh sữa, bạn dùng miếng bông thấm sữa đặt lên mắt trong 10 phút. Cuối cùng rửa lại bằng nước sạch. Loại mặt nạ trị vết thâm này có thể sử dụng cho cả ngày và đêm.

4. Trị thâm quầng mắt nhanh nhất với táo

Táo là một loại quả có tác dụng giảm quầng thâm mắt rất tốt

Táo là một loại quả có tác dụng giảm quầng thâm mắt rất tốt

Cắt hai lát táo mỏng và đặt lên mắt trong vòng 10 phút. Sau đó rửa lại bằng nước sạch. Bạn thực hiện như thế 2 ngày/lần sẽ thấy da vùng mắt sáng và mịn hơn.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook