Hội thảo

4 tiêu chí để bạn đánh gía cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ tốt

14:58:52 - 12/09/2015 - admin

Trước quá nhiều quảng cáo về các thẩm mỹ viện và cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp tại Hà Nội, nhiều khi khiến chị em cảm thấy hoang mang, và phân vân không biết lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện nào để tu sửa nhan sắc và làm đẹp cho mình.

Bác sĩ uy tín

Bác sĩ có uy tín chuyên môn cao trong ngành

Bác sĩ có uy tín chuyên môn cao trong ngành

 

Thẩm mỹ viện Đông Á sở hữu đội ngũ y bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. 100% bác sĩ Đông Á đã được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại các trường đại học và bệnh viện thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước, có thời gian tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Anh, Thái Lan, Hàn Quốc…

icon Xem chi tiết: cơ sở thẩm mỹ viện

Dịch vụ thẩm mỹ cao cấp

Dịch vụ thẩm mỹ cao cấp, công nghệ hiện đại

Dịch vụ thẩm mỹ cao cấp, công nghệ hiện đại

 

Luôn cập nhật và nắm bắt xu hướng thẩm mỹ hiện đại trên thế giới, đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ dành cho người Á Đông, thẩm mỹ viện Đông Á đã đưa nhiều dịch vụ thẩm mỹ cao cấp, phục vụ tối đa nhu cầu phau thuat tham my của hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

Được đánh giá cao

Cơ sở vật chất hiện đại - đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Cơ sở vật chất hiện đại – đáp ứng nhu cầu của khách hàng

 

Trên con đường khẳng định phẫu thuật thẩm mỹ viện uy tín và đẳng cấp thế giới, thẩm mỹ viện Đông Á tự hào được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ và đánh giá cao.

icon Xem thêm: bệnh viện thẩm mỹ

Cơ sở vật chất

Là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ viện ở Hà Nội nằm trên con đường sầm uất nhất nhì của thủ đô, thẩm mỹ viện Đông Á với thiết kế 8 tầng mang phong cách châu Âu hiện đại và sang trọng cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những phút giây thư thái, thoải mái nhất khi đã đặt chân đến tìm hiểu, tư vấn hay sử dụng dịch vụ.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook