loading...

Hội thảo

5 bước kẻ lông mày ngang Hàn Quốc đơn giản xinh tự nhiên

05:01:44 - 27/03/2016 - admin

Lông mày ngang Hàn Quốc là xu hướng trang điểm của các cô nàng xứ Kim Chi mấy năm trở lại đây và vẫn chưa bao giờ hết hot tại các nước Châu Á. Lông mày ngang Hàn Quốc được rất nhiều bạn trẻ thích thú và tìm cách tự vẽ nhưng không phải bạn nào cũng biết cách vẽ chân mày ngang đẹp và nhìn thật nhẹ nhàng, tự nhiên. Dưới đây là 5 bước kẻ lông mày ngang đảm bảo các bạn sẽ thích mê luôn ấy!

ke-long-may-ngang

Lông mày ngang Hàn Quốc nhẹ nhàng tự nhiên

 

Kẻ lông mày ngang (hay lông mày thẳng) cực kỳ được yêu thích vì chúng giúp khuôn mặt nhẹ nhàng, tự nhiên hơn. Kẻ lông mày ngang không quá khó, bạn sẽ chỉ cần tỉ mỉ và có 1 chút khéo tay.

Để kẻ lông mày ngang Hàn Quốc xinh tự nhiên, bạn sẽ cần những dụng cụ sau:

  • Cọ chải lông mày.
  • Dao lam hoặc tốt nhất là dao cạo chuyên dụng.
  • Chì chân mày/ chì kẻ chân mày ( nên chọn màu hợp với màu tóc hoặc giống màu tóc nhé).
  • Cọ lông mày/ chổi lông mày.
  • Bột chân mày (gồm 2 màu đậm, nhạt – hợp hoặc giống với màu tóc và phong cách trang điểm).
ke-long-may-ngang-dep

Các bước kẻ lông mày ngang không quá khó

 

>> Có thể bạn quan tâm: Phun thêu lông mày đẹp mê ly

Các bước thực hiện:

Bước 1: Sử dụng cọ chải lông mày thật nhẹ nhàng để lông mày gọn, mượt và theo nếp.

Bước 2: Dùng dao lam lấy đi những sợi lông mày thừa, cả ở phần trên và phần dưới lông mày để tạo dáng lông mày gọn gàng.

Bước 3: Sau khi tỉa lông mày sử dụng chì chân mày vẽ màu lên 1/2 chiều dài lông mày tính từ giữa về phía đuôi mày.

Bước 4: Dùng cọ, chấm vào bột chân mày màu đậm, rồi vẽ dặm lên ½ chiều dài lông mày tính từ giữa về phía đuôi mày theo hình dạng lông mày vừa kẻ. Dùng cọ chấm vào bột chân mày màu nhạt, rồi dặm ½ chiều dài lông mày còn lại về phía đầu chân mày.

Bước 5: Sau khi dặm xong phần đầu chân mày, bạn nên kéo đều về phía giữa và đuôi lông mày để màu lông mày đều và tự nhiên. Trường hợp nếu các bạn muốn chân mày nhìn đậm hơn, sắc nét hơn cho những hôm đi dự tiệc hay đi chơi vào buổi tối, thì các bạn dùng chì đi thêm để ấn nét dày và đậm hơn nhé!

cach-ke-long-may-ngang

So sánh trước và sau khi kẻ lông mày ngang

Chỉ với 5 bước kẻ lông mày ngang Hàn Quốc xinh tự nhiên là bạn đã trở nên thật xinh, quyến rũ mà lại rất nhẹ nhàng, tự nhiên. Chúc các bạn thực hiện thành công với 5 bước vẽ chân mày ngang Hàn Quốc xinh tự nhiên thật đơn giản, dễ thực hiên này nhé! Điều cực kỳ thú vị là nếu như bạn đủ khéo léo thì khi nhìn thoáng qua người đối diện sẽ không phát hiện ra bạn có kẻ lông mày hay không, mặc dù nó đang có dáng rất chuẩn rồi. Hãy cùng thử nghiệm ngay và so sánh hình ảnh trước sau xem bạn có khác biệt thế nào nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook