loading...

Hội thảo

5 điều quan trọng mà bạn cần biết khi tẩy lông tại nhà

00:23:24 - 20/12/2014 - admin

Tẩy lông luôn được rất nhiều bạn gái quan tâm vì ai cũng muốn có làn da mịn màng. Và rất nhiều chị em chọn cách tẩy lông tại nhà vì nó đơn giản và tiện lợi. Tuy nhiên, có 1 số điều quan trọng bạn cần biết khi thực hiện tẩy lông tại nhà để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhé.

5 điều quan trọng mà bạn cần biết khi tẩy lông tại nhà

Tẩy lông làm đẹp là điều chị em phụ nữ luôn quan tâm

Có khá nhiều cách giúp bạn loại bỏ những vùng lông đáng ghét. Bạn có thể chọn tẩy lông, cạo lông hay thậm chí là nhổ. Nhưng bạn có chắc là bạn đang thực hiện tẩy lông đúng cách? Nếu bạn đang tự tẩy lông tại nhà thì hãy lưu ý 1 số điều sau nhé:

  1. Hãy trung thành với 1 phương pháp tẩy lông

Nhiều bạn hay thay đổi qua lại giữa tẩy lông và cạo lông. Đây là điều hoàn toàn sai lầm. Khi bạn thực hiện tẩy lông bằng nhiều phương pháp khác nhau trong thời gian ngắn sẽ gây ra tình trạng lông mọc ngược vào trong khiến bạn bị ngứa.

Thay đổi nhiều sẽ làm da bị kích ứng hơn khiến bạn dễ bị viêm nang lông đấy.

   2. Tẩy tế bào chết cho vùng da cần tẩy lông

Nhiều bạn gái không thực hiện bước này dẫn đến da dễ bị viêm nang lông. Cách tốt nhất là nên thường xuyên tẩy tế bào chết trước khi thực hiện tẩy lông cho bất kỳ vùng da nào.

Có rất nhiều cách để tẩy tế bào chết. Bạn có thể sử dụng nguyên liệu thô như đường, ngũ cốc cho những vùng da lớn hay dùng kem cho những vùng da nhạy cảm như dưới cánh tay

  1. Lông càng ngắn tẩy lông sẽ càng đau

Để tẩy lông đỡ đau nhất thì bạn nên để lông đạt đến chiều dài chuẩn trước khi tiếp tục tẩy. Chiều dài tốt nhất của lông là từ 6 – 12mm nhé.

4. Dùng phấn rôm

5 điều quan trọng mà bạn cần biết khi tẩy lông tại nhà

Dùng phấn rôm để làm sạch da trước khi tẩy lông

Da bạn cần được làm sạch hoàn toàn trước khi tẩy lông. Bạn có thể dùng phấn rôm để  làm sạch và khô da trước khi tẩy và làm mịn da sau khi đã tẩy lông.

5. Chỉ nên tẩy lông tối đa hai lần cùng lúc trên một vùng da

Dù sau 2 lần tẩy mà lông vẫn chưa sạch theo ý bạn thì bạn cũng chỉ nên tẩy 2 lần thôi. Tẩy lông quá nhiều sẽ làm cho da bị nhạy cảm và kích ứng. Nếu sau 2 lần tẩy mà bạn vẫn còn sót lông thì chắc chắn là cách triệt lông của bạn không hiệu quả hoặc là lông bạn quá dài rồi. Hãy lưu ý cho những lần sau nhé.

Tẩy lông tại nhà nghe thì đơn giản nhưng nếu bạn không thực hiện đúng cách thì cũng sẽ để lại nhiều hệ lụy không đáng có. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn triệt lông vĩnh viễn để không cần phải lo về những sợi lông đáng ghét này nữa.

5 điều quan trọng mà bạn cần biết khi tẩy lông tại nhà

Công nghệ Diode Laser giúp triệt lông vĩnh viễn an toàn nhanh chóng

Cách tẩy lông tốt nhất là sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng laser có thể tẩy lông ở bất cứ vùng da nào. Tia laser rất an toàn và không gây tổn thương cho da. Vì vậy, tẩy lông bằng laser là giải pháp hiệu quả mà nhiều chị em lựa chọn để triệt vĩnh viễn. Hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á nằm trong những địa chỉ hàng đầu để triệt lông vĩnh viễn với công nghệ Diode. Đây là công nghệ vượt bậc với thao tác đơn giản, liệu trình ngắn khiến loại bỏ lông vĩnh viễn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Nguồn: baosuckhoe.org

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook