loading...

Hội thảo

5 kiểu vẽ mắt cho nàng thêm cá tính

21:04:49 - 23/12/2015 - admin

Kẻ mắt sẽ giúp mắt bạn to tròn hấp dẫn hơn, với những kiểu kẻ mắt dưới đây sẽ giúp bạn nổi bật hơn nhờ ánh mắt sắc xảo và hút hồn người nhìn.

>> Xem thêm:

1. Trang điểm mắt bền màu cả ngày:

makeuplong-4blogtamsuvn

Kết hợp eyeliner cùng với màu mắt tông nude để giữ viền mắt không lem và bền màu hơn. Đầu tiên, bạn vẽ mắt với eyeliner đen dạng chì. Sau đó, nhẹ tay viền chút phấn mắt màu nude chồng lên đường eyeliner vừa vẽ để giữ chúng lâu trôi.

2. Dùng băng keo trong để dễ dàng vẽ viền mắt mèo: Dán băng keo ngay đuôi mắt và chếch 45 độ để tạo đường cat-eye sắc sảo.

3. Giúp phấn mắt không rơi nhờ eyeliner trắng: Dùng eyeliner trắng vẽ hết bầu mắt để tạo lớp base rồi phủ phấn mắt lên trên.

4. Đừng quên mặt trong của mí mắt để eyeliner đầy đặn hơn: Sau khi vẽ eyeliner, dùng tay kéo nhẹ mi mắt để vẽ cho mặt trong của mí mắt.

5. Tạo đôi mắt ombre to tròn bằng cách kết hợp eyeliner sáng và tối:

cach-trang-diem-dep-nong-nan-quyen-ru-voi-tone-mau-ombre-84bca05ca8dcd5fbc187d46ec035e24ce7811f3e

Bắt đầu từ đầu mắt, bạn dùng eyeliner màu trắng vẽ 1/3 mí mắt. Sau đó, bạn dùng eyeliner màu đậm hoặc tươi như tím, xanh… vẽ từ đuôi mắt kéo vào trong, đến hết 2/3 chiều dài mí mắt còn lại. Dùng cọ mềm tán đều để xóa phần ranh giới giữa hai màu eyeliner.

Với những mẹo trên hi vọng bạn sẽ có thể tự trang điểm làm đẹp cho bản thân mà không phải nhờ người. Chúc bạn nữ làm đẹp hiệu quả.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://baosuckhoe.org/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook