loading...

Hội thảo

6 thực phẩm tốt cho giảm cân vào mùa hè

12:27:17 - 11/06/2013 - admin

Bí quyết để giảm cân là lựa chọn những thực phẩm lành mạnh và ít calo. Trong đó, mùa hè là mùa của những loại hoa quả và rau đáp ứng được các yêu cầu đó. Dưới đây là 6 thực phẩm phổ biến trong mùa hè giúp giảm cân.

1. Dưa chuột

Mùa hè là mùa của dưa chuột. Đây là thực phẩm ít calo và giàu chất xơ tốt cho sức khỏe của bạn. Một quả dưa chuột vào đầu bữa ăn giúp tăng cảm giác no những vẫn cung cấp được chất dinh dưỡng cho cơ thể.

thuc pham giam can mua he

Mùa hè là mùa của các loại dưa

2. Dưa hấu

1 nửa thành phần dưa hấu là nước. Nó là thực phẩm giúp giải khát tuyệt vời. Dưa hấu còn giúp tăng cảm giác no và rất rẻ vào mùa hè.

3. Rau

Hành tây, ớt chuông, bí xanh, cà tím, măng tây,.. những loại rau rất phổ biến vào mùa hè. Bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon. Quan trọng, chúng rất giàu chất xơ và vitamin cho cơ thể.

thuc pham giam can mua he

Món salad rau trôn đơn giản và ít calo

4. Salad

Salad rau trộn là món ăn đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần rửa sạch rau, cắt khúc và gia vị là bạn đã có món ăn tuyệt vời giàu chất xơ và ít calo. Đây quả thực là một thực đơn hoàn hảo dành cho những người ăn kiêng.

5. Nước giải khát không có calo

Sinh tố, nước ngọt, cà phê, trà có đường,… tất cả đều là những thức uống giải khát tuyệt vời nhưng đồng thời cũng chứa hàm lượng calo rất lớn.  Do đó, nước lọc là thức uống tốt nhất cho cơ thể.

thuc pham giam can mua he

Nước lọc là thức uống tuyệt vời nhất

6. Món ăn tráng miệng từ  trái cây

Món tráng miệng chứa chất làm ngọt và hàm lượng calo cao có thể phá vỡ kế hoạch giảm cân của bạn. Do đó, hãy thế bằng những món tráng miệng có kèm trái cây như chuối, nho, anh đào hay dứa…

D.P

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook