loading...

Hội thảo

Cách cạo lông vùng kín tại nhà an toàn nhất

21:53:12 - 11/11/2016 - admin

Tại sao phải cạo lông vùng kín? Tác dụng của việc cạo lông vùng kín đối với “cô bé” của bạn là gì? Cùng xem cách cạo lông vùng kín an toàn ngay tại nhà.

1. Tại sao phải cạo lông vùng kín?

cao-long-vung-kin

Cạo lông vùng kín giúp vùng kín luôn sạch sẽ, tránh vi khuẩn tấn công

Lông vùng kín có chức năng chính là bảo vệ bộ phận sinh dục, vì vậy cần phải được chăm sóc một cách cẩn thận nhất. Tuy nhiên do cơ địa của từng người mà việc mọc lông ở vùng kín sẽ xuất hiện nhiều hay ít, dài hay ngắn. Hơn nữa, ngày nay nhiều người thường để ý đến tính thẩm mỹ của “cô bé” hơn, nên những câu hỏi về cách cạo lông vùng kín như thế nào đang ngày càng được quan tâm.

Nhiều chị em thường sử dụng các dụng cụ như dao lam, kem rụng lông… để tẩy lông vùng kín. Với các biện pháp này sẽ làm lông mọc dày và rậm hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn dễ dàng thâm nhập vào vùng kín, gây ra các bệnh ảnh hưởng tới bộ phận sinh dục như mọc mụn, ung thư cổ tử cung….

2. Tác dụng của việc cạo lông vùng kín

Tại sao bạn lại phải cạo lông vùng kín? Lông vùng kín

Việc để lông vùng kín quá rậm rạp sẽ gây cho bạn cảm giác khó chịu, hơn nữa nếu để quá dài sẽ ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục, giúp cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập “cô bé” của bạn. Vì vậy, cách cạo lông vùng kín là một biện pháp đúng đắn giúp vùng kín trở nên sạch sẽ, mặt khác còn giúp bạn trở nên gợi cảm hơn và đôi khi còn mang lại sự hứng thú trong đời sống vợ chồng.

cao-long-vung-kin

Cạo lông vùng kín giúp tăng cảm giác yêu

3. Cách cạo lông vùng kín như thế nào là an toàn?

Thực hiện việc cạo lông vùng kín là điều phụ nữ cần lưu ý. Bởi đây là vùng da nhạy cảm nên những tác động cơ học của việc cạo lông có thể khiến vùng da này sẽ bị tổn thương, nghiêm trọng hơn sẽ khiến “cô bé” của bạn nhanh chóng bị vi khuẩn xâm nhập. Dưới đây là cách cạo lông vùng kín tại nhà an toàn với 3 bước đơn giản

Bước 1: Dùng dao cạo mới

Sử dụng dao cạo mới sẽ tốt cho việc cạo lông ( Lưu ý: nên dùng loại dao cạo nhiều lưỡi và có tẩm dung dịch lô hội làm mềm da sẽ tốt hơn cho da của bạn) tránh bị trầy xước trong quá trình cạo lông.

Bước 2: Làm căng vùng da cần cạo lông

Việc làm căng vùng da sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cạo, tránh để cắt vào da. (Lưu ý: Bạn nên dùng một tay để căng da và cần phải giữ nguyên vị trí để bạn có thể bắt đầu cạo lông và bắt đầu từ vị trí dưới rốn, căng da thẳng ngược lên trên khỏi phần lông bạn muốn cạo). Tiếp theo bạn có thể cạo như thế nào cho “cô bé” thì tùy tính thẩm mỹ của bạn.

an-toan-voi-cach-cao-long-vung-kin-tai-nha-2015-01

Cạo lông vùng kín nhẹ nhàng và đúng chiều

Bước 3: Cạo lông vùng kín nhẹ nhàng, đúng chiều

Vùng kín khá nhạy cảm, bạn tránh cạo lông vùng kín quá mạnh và nhiều lần. Bạn chỉ cạo đến khi nào bạn cảm thấy sạch thì dừng lại, để tránh bị nhiễm trùng. Hơn nữa, trong lúc cạo bạn nên để ý theo chiều hướng lông mọc để cạo lông một cách dễ dàng hơn.

Ngoài ra, với nhiều chị em vùng kín bị thâm đen làm giảm cảm giác “yêu” và thiếu tự tin khi diện bikini. Chị em có thể xem thêm cách làm hồng vùng kín giúp chị em luôn quyến rũ hơn trong chuyện phòng the của mình.

Thực hiện đúng 3 bước trên là một trong những cách cạo lông vùng kín tốt nhất giúp bạn bảo vệ cô bé khỏi sự xâm hại của vi khuẩn. Đặc biệt nó sẽ khiến vùng kín luôn gợi cảm và quyến rũ hơn trong mắt bạn tình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook