loading...

Hội thảo

Bài tập khắc phục mông xệ

04:44:41 - 06/04/2015 - admin

Vòng mông xệ khiến bạn lo lắng, mất tự tin trong cuộc sống. Có rất nhiều cách để sở hữu một vòng mông đẹp như áp dụng bài tập nâng mông, phẫu thuật thẩm mỹ… tất cả những cách đó đều có thể giúp bạn cải thiện vòng 3 không ưng ý.

Vòng mông xệ khiến cho vòng 3 bạn rất xấu và trông không hề gọn gàng chút nào, yếu tố chính để bạn khắc phục vòng mông chảy xệ là làm săn chắc cơ và giảm lượng mỡ dư thừa ở phần mông.

Những bài tập nâng mông xệ:
– Để bắt đầu, bạn đứng thẳng, tay chống hông và chân dang rộng ngang vai, đồng thời mũi chân hơi hướng ra ngoài;
– Đánh cao chân phải đến ngang hông, đồng thời tạo hình vòng cung từ trong ra ngoài và đặt chân trở lại rộng hơn ban đầu, đầu gối khụy xuống sao cho đùi song song với mặt sàn;
– Trở lại tư thế chuẩn bị và lập lại tương tự với chân trái;
– Tập liên tục với 12 lần cho mỗi bên chân và thực hiện 3 lượt tập như vậy.
Ngoài ra, bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống hạn chế các chất béo, dầu mỡ và dành thêm 45 phút mỗi ngày cho việc chạy bộ hoặc đạp xe.

Nâng mông

Đạp xe đạp là bài tập nâng mông xệ hiệu quả

Vòng 3 phẳng lì nên áp dụng bài tập nâng mông nào?

Những cô nàng có vòng mông nhỏ phẳng lì thường buồn phiền vì không thể có đường cong quyến rũ khi mặc quần jeans, đặc biệt không thể thu hút mọi người chú ý tới, bạn có thể nâng mông bằng phương pháp luyện tập dưới đây. Với các bước luyện tập kép sau giúp kích thích các cơ vòng mông phát triển, nhịp tim tăng sẽ làm giảm đáng kể lượng mỡ thừa ở khu vực này và tạo được vòng 3 gợi cảm, căng tròn hơn.

Cách tập luyện:

– Đứng thẳng và trụ trên chân trái, chân phải dang rộng và hơi nhón chân trên sàn
– Gập sâu người sao cho tay phải chạm sàn, tay trái sải rộng về phía sau.
– Dùng lực để nhảy lên, đồng thời chuyển tư thế sang chân trụ bên phải và đổi cho tay trái chạm đất. Kết thúc trở về tư thế chuẩn bị.
– Bạn lặp lại lượt tập như trên ba lần, mỗi lần thực hiện đều hai chân trong vòng 1 phút và nghỉ giải lao mỗi lượt là 30 giây.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook