Hội thảo

Bấm mí Hàn Quốc kỹ thuật duy trì được bao lâu

19:12:06 - 24/10/2015 - admin

Trong những năm gần đây, các bạn gái có đôi mắt một mí có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn nhờ phương pháp bấm mí. Bấm mí Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành một xu hướng làm đẹp được các bạn trẻ biết đến và ưa chuộng.

Bấm mí mắt được bao lâu

bam-mi-mat-duoc-bao-lau

Bấm mí giữ được bao lâuVới phương pháp này, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn bằng phương pháp luồn chỉ thông liên tục, từ đó cố định chắc chắn lớp da mi, tạo nếp mí mới bền chắc, rõ nét, đều đẹp, đường line rõ ràng, cân đối, đôi mắt trở nên to tròn, long lanh và ấn tượng hơn. Sụn mi vốn là phần mô vững chắc, không bị chùng dão hay lão hoá theo thời gian vì vậy giữ được kết quả thẩm mỹ lâu dài, mí mắt không bị bung và tuột ra trong suốt quá trình sau này.

icon Có thể bạn quan tâm: bấm mí có đau không

Kết quả duy trì bao lâu

nhan-mi-vinh-vien

Hiện nay, có 2 kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc là bấm mí mắt Dove Eyes và bấm mí mắt Hàn Quốc thông thường. Bấm mí Dove Eyes tạo sự liên kết bền vững giữa da mí vào sụn mi và được cố định vào sụn mi. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, nhấn mí vĩnh viễn. Ngoài ra, khi sử dụng kỹ thuật bấm mí này tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được bảo hành 10 năm.

icon Xem thêm: bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Còn đối với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc thông thường thì tạo ra sự liên kết từ da vào cơ nâng mi, do quá trình vận độ của mắt dần dần nếp mí bị mờ đi, hiệu quả duy trì được từ  3-5 năm. Tuy nhiên, cả 2 phương pháp này đều mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, đều đẹp tự nhiên nên không cần băn khoăn về hiệu quả thẩm mỹ.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook