loading...

Hội thảo

Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí nếp mí sâu, rõ nét, tồn tại vĩnh viễn

16:20:58 - 05/01/2016 - admin

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc được thực hiện rất nhanh chóng nhờ có sự hỗ trợ của dụng cụ và kỹ thuật tiên tiến, tiết kiệm được tối đa thời gian cho bạn. Toàn bộ thời gian cho quá trình nhấn mí chỉ kéo dài trong 20 phút.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc

bam-mi-han-quoc

Dịch vụ bấm mí Hàn quốc, giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp to tròn

Sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh và to tròn là xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Dịch vụ nhấn mí mắt (bấm mí) Hàn Quốc ra đời đã chinh phục hàng triệu người dân xứ Hàn và các tín đồ thẩm mỹ trên toàn thế giới.

Là phương pháp áp dụng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc mới nhất hiện nay, giúp “biến hóa” đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn, nếp mí sâu, rõ nét và tồn tại vĩnh viễn.

icon Có thể bạn quan tâm: bấm mí ở đâu đẹp

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

Bình thường, cấu trúc mi mắt rất tinh tế, vùng da mắt mỏng nên các mô da ở khu vực này nhanh lão hóa và dễ bị chùng xuống. Người có mắt hai mí, cơ nâng mi có một nhánh rẽ ra phía trước bám vào phía sau da mi, do đó khi mở mắt, mi mắt có một nếp gấp gọi là mắt 2 mí.

bam-mi-mat

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc mắt tiên tiến, tạo mắt 2 mí chỉ sau 20 phút

Người mắt một mí sẽ không có nhánh rẽ này hoặc nhánh rẽ ra rất nhỏ không đủ tạo nếp gấp mí. Hiện nay, có hai phương pháp nhấn mí chính, đó là nhấn mí thông thường và nhấn mí Hàn Quốc:

Bấm mí thông thường: Bác sĩ sẽ xác định điểm luồn chỉ trên mi mắt, sau đó luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với lớp dưới da mi để tạo nên nếp gấp mí. Tuy nhiên, phương pháp này lại có nhược điểm là thời gian nhấn mí duy trì chỉ từ 2 – 3 năm sau đó mí mắt sẽ trở về tình trạng ban đầu.

icon Xem thêm: cách chữa mắt bị sụp mí

Bấm mí Hàn Quốc: Bác sĩ sẽ không dùng chỉ luồn thông thường như trước đây mà sử dụng một chất liệu như chiếc ghim rất nhỏ (có dạng như ghim giấy) để kết nối từ sụn mi xuyên tới dưới da mi, tạo nên sự liên kết bền vững, (như cấu trúc bình thường của người có mắt hai mí) làm thành một nếp gấp mí sâu, rõ nét tự nhiên và duy trì lâu dài.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook