loading...

Hội thảo

Bấm mí Hàn Quốc tạo mí mắt đẹp không cần phẫu thuật

16:52:17 - 02/12/2015 - admin

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật hay còn gọi là bấm mí. Đây là dịch vụ thẩm mỹ giúp tạo hình mí mắt thành 2 mí mà không cần phải phẫu thuật, không đụng đến dao kéo, giúp mắt trở nên to hơn, đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt người Á Đông.

Bấm mí là gì?

bam-mi-han-quoc

Bấm mí là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Điều kiện để bấm mí là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ.

icon Có thể bạn quan tâm: nhấn mí mắt bao nhiêu tiền

Đặc điểm bấm mí mắt

bam-mi-mat

Phương pháp bấm mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp

Phương pháp làm đẹp ít tốn thời gian, bác sĩ làm nhanh chỉ mất 15 phút đến 20 phút, không đau đớn, không gây phù nề như cắt mắt. Hơn nữa, từ 2-3 năm khi không còn thích mắt hai mí, khách hàng vẫn có thể trở về đôi mắt một mí trước kia bằng một thao tác nhỏ của bác sĩ.

icon Xem thêm: có nên bấm mí mắt không

Vì không cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, rất ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Sau khi được bấm mí, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook