Hội thảo

Bấm mí mắt ở Hà Nội chỗ nào đẹp chuẩn Hàn nhất?

18:15:41 - 30/10/2015 - admin

Câu hỏi:

Em năm nay 19 tuổi, cả gia đình em đều có cặp mắt 2 mí nhưng chẳng hiểu sao em lại bị đôi mắt 1 mí. Đi đâu em cũng trêu là mắt gian, mắt lươn, em cảm thấy ức lắm. Gần đây, em có nghe bạn bè nói nhiều về công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Em muốn hỏi bấm mí mắt ở Hà Nội chỗ nào đẹp chuẩn Hàn nhất ạ?
( Ngọc Linh- Đống Đa- Hà Nội)

Trả lời:

Đôi mắt được coi là cửa sổ tâm hồn của mỗi người. Để “cải thiện” đôi mắt cũng như khắc phục nhược điểm mắt bé, mí mắt sụp…khá nhiều người đã tìm đến công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em, các cơ sở thẩm mỹ áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc mọc lên như nấm. Vì vậy câu hỏi “bấm mí mắt ở Hà Nội chỗ nào đẹp, chất lượng” luôn là câu hỏi đầu tiên được chị em đặt ra khi muốn “tân trang” lại đôi mắt.

bam-mi-mat-o-dau

Bấm mí ở Hà Nội chỗ nào đẹp chuẩn Hàn?

Tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Đông Á luôn là địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng để lựa chọn khi muốn thực hiện phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Không phải tự nhiên mà khi hỏi “bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp tại Hà Nội”, nhiều người nghĩ ngay đến Đông Á .

icon Có thể bạn quan tâm: bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

Thẩm mỹ viện Đông Á  là một trong những đơn vị thẩm mỹ đầu tiên được nhận chuyển giao công nghệ bấm mí từ Hàn Quốc. Bấm mí Hàn Quốc tại Đông Á  là phương pháp mới nhất sử dụng chất liệu tạo nếp mí làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống. Vì thế bấm mí Hàn Quốc sẽ không hề có những tác dụng phụ trên da mi như: da mi mẩn ngứa nổi cục, sưng đỏ… như luồn chỉ nhân tạo ở các phương pháp cũ. Đây là loại chỉ được dùng trong các vi phẫu phức tạp và đã được kiểm nghiệm về chất lượng. Chính vì vậy, bạn chắc chắn sẽ không có bất cứ dấu hiệu dị ứng hay tác dụng phụ nào khi sử dụng chỉ sinh học tự nhiên.

icon Xem thêm: bấm mí có đau không

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn không cần phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Đông Á  rất nhanh chóng, tiện dụng nhờ có kỹ thuật mới và nhiều dụng cụ hỗ trợ nên tiết kiệm được tối đa thời gian cho bạn. Chỉ mất 20 phút để “hô biến” đôi mắt 1 mí thành 2 mí to tròn đều đặn đầy sức hút.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook