loading...

Hội thảo

Bạn có biết gì về cách trị hôi nách bằng tia laser

13:58:39 - 29/02/2016 - admin

Hôi nách là một trong những bệnh lý quen thuộc nhiều người mắc phải và mong muốn tìm được phương pháp điều trị hiệu quả. Nhưng cách trị hôi nách bằng tia laser lại vẫn đang là cách điều trị mới mà không phải ai cũng biết.

Hôi nách là loại bệnh lý được sinh ra bởi các tuyến mồ hôi nằm ở vùng da dưới cánh tay. Khi các tuyến mồ hôi lớn này hoạt động sẽ sản sinh ra một loại chất nhờn dính có chứa ammoniac đi kèm Axit béo chưa no gây mùi hôi khó chịu

Hiện nay chỉ cần dạo qua một vòng quanh các trang mạng chúng ta dễ dàng có thể nhận thấy nhiều cách trị hôi nách khác nhau. Các cách trị hôi nách đó tiêu biểu có thể kể đến như sau:

Cách trị hôi nách bằng rượu ngâm tiêu

Theo kinh nghiệm dân gian, bạn còn có thể dùng rượu để làm hết mùi hôi. Rượu có nồng độ cồn nhất định nên tất nhiên cũng có khả năng làm sạch và diệt khuẩn khá tốt.

Cách trị hôi nách bằng rượu ngâm tiêu

Cach tri hoi nach bằng rượu ngâm tiêu

Cách làm: Để thực hiện cách trị hôi nách này bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 300 ml rượu trắng, ngâm với khoảng 30g hạt tiêu xay trước 15 ngày. Sau đó dùng hỗn hợp này thoa lên vùng nách hằng ngày rồi tắm lại với nước sạch để khử mùi hôi cơ thể và hạn chế mùi hôi ở nách. Bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà với phương pháp này.

Cách trị hôi nách bằng bài thuốc thiên kim phương

Đây là bài thuốc do nhà Đông y Trung Hoa Thiên Kim Phương đưa ra. Cách trị hôi nách này cũng được sử dụng khá rộng rãi để trị hôi nách triệt để. Ngày nay, phương thuốc này vẫn phát huy tác dụng và được các nhà y học cổ truyền phương Đông phát triển. Bài thuốc này sử dụng các vị thuốc sau đây: tân di, tế tân, xuyên khung, cảo bản, đỗ hành.

Và nhiều phương pháp trị hôi nách khác được người mắc áp dụng. Tuy nhiên, hiện nay cách trị hôi nách bằng tia laser lại là một khái niệm còn khá mới mẻ với đa phần người dùng.

Cách trị hôi nách này sử dụng năng lượng của ánh sáng laser tác động trực tiếp khiến cho các tuyến mồ hôi lớn – vốn là nguyên nhân và mầm mống của mùi hôi cơ thể vỡ nhỏ, sau đó đưa ra khỏi cơ thể bằng dụng cụ chuyên dụng

ban-co-biet-gi-ve-cach-tri-hoi-nach-bang-tia-laser

Cách trị hôi nách bằng laser

Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn không phẫu thuật, hạn chế đến mức tối đa quá trình xâm lấn, đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Phương pháp hiện được thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng trong thực tế nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề về cách trị hôi nách bằng tia laser bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được các bác sĩ Đông Á tư vấn và thăm khám

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook