loading...

Hội thảo

Bạn có mắc phải những lỗi trang điểm lông mày dưới đây không.?

19:02:14 - 31/12/2015 - admin

Trang điểm cho lông mày là điều đòi hỏi nhiều kỹ năng. Đây là việc đầy thách thức đối với một cô nàng vụng về hay mới tập tành trang điểm. Dưới đây là một số lỗi khá nghiêm trọng mà nhiều người mắc phải khi làm đẹp lông mày, bạn mắc phải bao nhiêu lỗi trong số chúng.?

>> Xem thêm:

1. Chọn màu lông mày trùng màu tóc

Chọn màu lông mày trùng màu tóc

Chọn màu lông mày trùng màu tóc

Mọi người thường nghĩ lông mày phải trùng với màu tóc mới đẹp nhưng lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên chọn màu chì kẻ và bột tán mày nhạt hơn từ 1 đến 2 tông để lông mày trông tự nhiên và mềm mại hơn.

2. Nhổ lông mày quá thường xuyên

Nếu bạn đang nhổ lông mày hàng ngày thì hãy dừng ngay việc này lại vì nó có thể khiến bạn bị sụp mí và các vấn đề gây hại cho da mắt khác. Tần suất thích hợp nhất là từ 1-2 tuần 1 lần, tùy vào tốc độ lên lông mới của mỗi người.

3. Vẽ lông mày quá đậm

Một cây chì kẻ mày có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn nếu được dùng đúng cách nhưng nhiều người thường dễ quá tay khi tô khiến lông mày thiếu tự nhiên và trông dữ hơn. Thay vì kẻ khuôn và tô bên trong, bạn nên phẩy những nét ngắn, nhẹ tay theo chiều lông mọc và dùng chổi chải lại sau khi tô.

4. Chọn sai vị trí đỉnh lông mày

Chọn sai vị trí đỉnh lông mày

Chọn sai vị trí đỉnh lông mày

Một đôi lông mày vòng cung rộng với phần đỉnh cao như Marilyn Monroe sẽ đem đến vẻ quyến rũ và gợi cảm cho khuôn mặt. Tuy nhiên nếu để phần đỉnh quá gần phía giữa lông mày, nó sẽ khiến khuôn mặt có vẻ giận dữ và kì quặc. Tránh vẽ đỉnh lông mày ở 2/3 chiều dài từ phía đầu mày để có đôi mày đẹp hoàn hảo.

Hi vọng với những chú ý trên đây bạn có thể rút ra kinh nghiệm trang điểm riêng cho mình. Chúc các bạn gái làm đẹp hiệu quả.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://baosuckhoe.org/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook