loading...

Hội thảo

Bạn sử dụng sản phẩm kẻ lông mày nào.?

18:10:52 - 22/01/2016 - admin

Trang điểm là một phần không thể thiếu của phụ nữ. Trong các khâu trang điểm thì kẻ lông mày được xem là khâu khá khó và đòi hỏi bạn cần phải có chút kinh nghiệm. Có một số sản phẩm chuyên dụng hỗ trợ bạn trang điểm lông mày dễ dàng hơn. Bạn đang sử dụng loại nào trong số những sản phẩm dưới đây.?

>> Xem thêm: Điều gì khiến lông mày ngang chưa thôi hết hot.?

1. Chì kẻ lông mày

ke-long-may

Chì kẻ lông mày

Những chiếc bút chì kẻ lông mày có thể được coi là những sản phẩm đầu tiên được sản xuất dành cho việc tạo dáng lông mày của nữ giới. Chì kẻ cũng là sản phẩm khuyên dùng cho những người mới tập trang điểm hay mới tập kẻ lông mày vì dễ sử dụng, dễ điều khiển đầu bút. Điều quan trọng khi chọn chì kẻ lông mày là phải chọn loại có độ mềm thích hợp, đủ mềm để dễ tán nhưng không quá bết, dễ làm cho các sợi lông mày vón cục vào nhau, nếu chì quá cứng sẽ khiến màu không lên đủ đậm, dễ bị phai màu trong thời gian ngắn.

2. Bột kẻ lông mày

Dùng bột kẻ lông mày sẽ giúp màu lên nhạt, đều hơn, mang vẻ tự nhiên, thích hợp với kiểu trang điểm lịch sự. Sản phẩm dạng bột thường dành cho những người đã có kinh nghiệm, chắc tay trong việc trang điểm, căn chỉnh lượng bột phù hợp.

3. Sáp kẻ lông mày

ke-long-may

Sáp kẻ lông mày

Sáp kẻ lông mày là sản phẩm có dạng gần giống như gel kẻ mắt nhưng mềm hơn, giống như kem, có độ kết dính và khá đặc. Sáp kẻ lông mày chỉ dành cho những tín đồ trang điểm chuyên nghiệp, đã thành thạo việc kẻ lông mày với chì kẻ hay bột kẻ từ lâu. Sáp kẻ lông mày lên màu rất đậm, nên bạn nhớ dùng chổi chấm thật ít sáp là đã đủ để kẻ được màu lông mày hoàn hảo.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://baosuckhoe.org

  • >> Giảm béo - An toàn - Nhanh chóng - Hiệu quả

  • >> Cách giảm mỡ bụng - Chỉ trong 7 ngày

  • >> Cách giảm cân nhanh - khoa học theo tư vấn của Chuyên gia

  • >> Giảm cân nhanh

  • Ý kiến bạn đọc

    Bình luận qua Disqus Facebook