loading...

Hội thảo

Bật mí cách làm má lúm đồng tiền

02:41:23 - 21/12/2015 - admin

Đôi má lúm đồng tiền duyên dáng đáng yêu luôn làm “xiêu lòng” phái đẹp và khiến phái mạnh phải mê mẩn là niềm mong ước của không ít các bạn nữ. Vậy có những cách làm má lúm đồng tiên nào hiệu quả

Cách làm má lúm đồng tiền bằng trang điểm

Trang điểm là cách làm má lúm đồng tiền đơn giản chỉ sau 10 phút. Với cách làm má lúm đồng tiền này, bạn cần một chút khéo tay để thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Xác định vị trí má lúm đồng tiền bằng cách đặt ngón trỏ lên má làm dấu. Soi gương đồng thời lấy bút chì chấm một vết nhỏ để đánh dấu vị trí má lúm được tạo. Má lúm đẹp thường nằm ở điểm 1/3 trên cung đường từ khoé miệng đến dáy tai

bat-mi-cach-lam-ma-lum-dong-tien

Bước 2: Sử dụng bút chì màu xoay nhẹ thành nốt tròn nhỏ trên má (hoặc vạch 1 đường dài nhỏ theo chiều dọc – tùy theo hình dáng má lúm đồng tiền bạn mong muốn). Bạn nên sử dụng chì màu nâu, gần giống với màu da

bat-mi-cach-lam-ma-lum-dong-tien1

Bước 3: Khéo léo dùng chổi màu hoặc dùng tay xoa nhẹ màu mực để tạo thành nốt nhỏ mờ trên má (Lưu ý thực hiện nhẹ nhàng, không để màu mực lem nhem, tràn ra bên ngoài) và bạn đã có ngay má lúm đồng tiền vô cùng duyên dáng.

bat-mi-cach-lam-ma-lum-dong-tien2

icon-2 Tổng hợp những cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà xinh xắn

Cách làm má lúm đồng tiền bằng phẫu thuật thẩm mỹ. 

Nếu bạn không đủ khéo léo để thực hiện cách làm má lúm đồng tiền bằng trang điểm, đồng thời mong muốn một vẻ đẹp thực sự tự nhiên thì có thể tham khảo phương pháp thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc sau đây. Đây được xem như là cách làm má lúm đồng tiền hiệu quả đồng thời đơn giản cho người sử dụng, nhưng lại mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Dựa trên nguyên lý hình thành má lúm đồng tiền thật, tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc tạo liên kết giữa da má và hệ thống cơ bên dưới (thường được gọi là cơ cười) bằng một nốt khâu nhỏ. Để sau khi thực hiện xong, lúc nói hoặc cười, hiện tượng cơ co rút sẽ tạo nên đôi má lúm đẹp tự nhiên, hài hoà với mọi đường nét.

bat-mi-cach-lam-ma-lum-dong-tien3

Bác sĩ thực hiện tạo má lúm đồng tiền 

Quy trình thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền này hoàn toàn bên trong khoang miệng, vì vậy, không để lại bất cứ dấu vết gì trên da. Trong quá trình thực hiện, người dùng cũng sẽ được gây tê nhẹ nhàng, nhằm tạo cảm giác thoải mái không đau đớn.

Bạn có thể tham khảo cách làm má lúm đồng tiền bằng phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Đông Á hoặc gọi điện qua Hotline 19006499 để được tư vấn.  Đây được đánh giá là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín và có chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Chúc bạn luôn thành công với cách tạo má lúm đồng tiền này!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook