loading...

Hội thảo

Bật mí cách trị mụn nhanh hiệu quả nhất

17:21:46 - 26/04/2015 - admin

Mụn làm cho nhan sắc của tôi bị bị xấu đi rất nhiều. Tôi đã tìm đủ mọi cách để trị mụn nhưng đều làm cho tôi thêm thất vọng. Tôi rất khổ tâm về điều này.

Tôi là Nguyễn Hải Yến là giám đốc tại một khách sạn lớn ở Hà Nội. Mụn trứng cá là nỗi ám ảnh lớn nhất trong cuộc đời tôi bởi nó làm tôi m

ất tư tin khi giao tiếp với khách hàng. Tôi đã tìm rất nhiều cách để chữa trị nhưng tất cả đều không mang lại kết quả như mong muốn. Điều này làm cho tôi rất khổ tâm.

Bật mí cách trị mụn nhanh hiệu quả nhất 1

Mụn trứng cá là nỗi ám ảnh lớn nhất cuộc đời tôi

Cũng giống như bao chị em phụ nữ khác sắc đẹp là yếu tố quan trọng để tiến tới thành công. Mụn trứng cá xuất hiền trên da mặt làm cho tôi mất đi sự tự tin, làm ảnh hưởng tới công việc của mình. Tôi rất e ngại khi tiếp xúc hay giao tiếp với khác hàng. Tôi dùng kem bôi, uống thuốc để trị mụn nhưng càng làm tôi thêm thất vọng.

Bật mí cách trị mụn nhanh hiệu quả nhất 2

Tôi đã tìm nhiều biệt pháp nhưng vẫn không khỏi, điều này làm tôi rất khổ tâm

Tôi đã lên mạng tìm kiếm cách  trị mụn trứng cá tại các thẩm mỹ viện, xem thông tin quảng cáo và tôi quyết tâm tới TMV Đông Á để điều trị. Được các nhân viên ở đây tư vấn rất nhiệt tình, các bác sỹ thăm khám chu đáo và tư vấn về cách trị mụn trứng cá bằng công ngệ Blue Light, đây là công nghệ trị mụn ưu việt nhất đến từ Hoa Kỳ được tổ chức FDA kiểm định về độ an toàn và chất lượng tri mun hieu qua tới 99% bởi tính năng hoạt động thông minh của sự kết hợp giữ hai công nghệ mới nhất hiện nay Oxy Jet và công nghệ quang học Blue Light.  Tôi quyết định điều trị theo chỉ dẫn của bác sỹ.

Bật mí cách trị mụn nhanh hiệu quả nhất 3

công ngệ Blue Light trị sạch mụn chỉ sau một liêu trình điều trị

Tôi được đến phòng điều trị vô trùng có đầy đủ các thiết bị hiện đại để điều trị. Đầu tiên tôi được vệ sinh da, thẩm thấu chất trị mụn sau đó các bác sĩ đã sử dụng công nghệ  Oxy Jet cung cấp Oxy tươi vào sâu dưới da tiếp theo là chiếu ánh sáng quang học Blue Light làm bật tan hoàn toàn các đầu mụn nguy hiểm nằm sâu trong da, cuối cùng là bôi kem dưỡng da và đắp mặt nạ tái tạo da.

Qủa thực tôi đã rất bất ngờ sau khi điều trị mụn trứng cá tại TMV Đông Á. Chỉ sau một liệu trình điều trị duy nhất đã loại bỏ sạch mụn hoàn toàn làn da của tôi cũng trở nên trắng sáng mịn màng hơn trước. Mặc dù điều trị đã nhiều năm rồi nhưng đến nay làn da của tôi vẫn tươi trẻ mịn màng như hồi tôi còn tuổi đôi mươi. Giờ đây tôi không còn lo lắng hay mất tự tin vì mụn trứng cá nữa.

Bật mí cách trị mụn nhanh hiệu quả nhất 4

Da sạch mụn trắng hồng dạng ngời

Đặc biệt sau khi điều trị tôi còn được các bác sĩ tư vấn hướng dẫn nhiệt tình về cách chăm sóc da và chế độ ăn uống sao cho phù hợp. Tôi rất hài lòng sau khi điều trị mụn tại TMV Đông Á.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook