Hội thảo

Bất ngờ với cách trị rụng tóc sau sinh hiệu quả từ tự nhiên

10:48:54 - 04/03/2015 - admin

Rụng tóc sau sinh là hiện tượng phổ biến ở nhiều chị em phụ nữ. Hiện tượng này sẽ không đáng lo lắng nếu mái tóc có thể tự phục hồi nhưng với nhiều người hiện tượng rụng tóc sau sinh có thể kéo dài gây rụng tóc, hói đầu. Sau đây là một số cách trị rụng tóc sau sinh hiệu quả từ tự nhiên các chị em có thể tham khảo.

1. Cách chữa rụng tóc sau sinh bằng sữa chua

Bất ngờ với cách trị rụng tóc sau sinh hiệu quả từ tự nhiên

Gội đầu bằng sữa chua chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả

 

Sữa chua là món ăn được rất nhiều chị em yêu thích, ngoài ra sữa chua còn có tác dụng làm mặt nạ chăm sóc da, dưỡng tóc, ít ai biết. Sử dụng sữa chua lại là cách hữu hiệu để giải quyết các vấn đề về tóc.

Với việc dùng sữa chua thay cho dầu xả sau mỗi lần gội sẽ giúp làm kích thích tóc mọc nhanh, ngăn tóc rụng, làm sạch tóc và giúp bạn có được một mái tóc khỏe đẹp như xưa.

2. Cách trị rụng tóc sau sinh bằng lòng đỏ trứng gà:

Bất ngờ với cách trị rụng tóc sau sinh hiệu quả từ tự nhiên

Lòng đỏ trứng gà trị rụng tóc sau sinh hiệu quả

 

Trong lòng đỏ trứng gà có chứa nhiều protein, các loại axit pantothenic và nhiều loại dưỡng chất khác có khả năng chua rung toc sau sinh hiệu quả và đã được dân gian kiểm chứng.

Khi mái tóc còn ướt sau khi vừa gội xong, bạn lấy 2-3 lòng đỏ trứng cùng với một vài giọt chanh đem đánh nhuyễn, sau đó dùng hỡn hợp để massage nhẹ nhàng toàn bộ da đầu và tóc. Bạn cần kiên trì thực hiện đều đặn mỗi ngày bạn sẽ thấy mái tóc của mình được thay đổi nhanh chóng không còn bị rụng tóc và tóc khô nữa.

3. Cách trị rụng tóc sau sinh bằng bồ kết

Bất ngờ với cách trị rụng tóc sau sinh hiệu quả từ tự nhiên

Gội đầu bằng nước bồ kết chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả

 

Đây là cách trị rụng tóc sau sinh được lưu truyền từ nhiều đời nay. Trong bồ kết có chứa saponaretin và flavonozit là chất giúp kích thích quá trình mọc tóc và là cách trị rụng tóc rất hiệu quả cho chị em phụ nữ sau khi sinh.

Các bạn có thể đun nước bồ kết để gội đầu như dân gian vẫn dùng để trị rụng tóc hiệu quả.

Trên đây là 3 cách trị rụng tóc sau sinh hiệu quả đã được kiểm chứng và thực hiện từ lâu. Các chị em nên kiên trì áp dụng để có được một mái tóc chắc khoẻ như ý.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook