loading...

Hội thảo

Bất ngờ với công thức trị hói đầu bằng bia hiệu quả

12:06:05 - 11/03/2015 - admin

Bệnh hói đầu khiến bạn tự ti về bản thân của mình. Sau đây là một số cách giúp trị hói đầu từ bia giúp bạn lấy lại cho mình sự tự tin với mái tóc dày bóng mượt.

1. Cách trị hói đầu với bia và dấm táo

Bất ngờ với công thức trị hói đầu bằng bia hiệu quả

Bia giúp trị hói đầu hiệu quả

Nguyên liệu:

- 1 thìa bia
- 2 muỗng cà phê dấm táo
Cách thực hiện:
Trộn đều tất cả các nguyên liệu trên rồi đem xoa đều lên da đầu và kết hợp với mát xa nhẹ nhàng trong khoảng 2-3 phút. Sau đó, bạn gội sạch lại đầu bằng nước ấm.
Dùng biện pháp chăm sóc tóc này mỗi ngày nếu muốn để đạt được hiệu quả tốt hơn. Nếu mái tóc của bạn có nhiều dầu từ chân tóc, các bạn có thể cho thêm nước cốt của 1 trái chanh sẽ giúp trị gàu và rụng tóc hiệu quả hơn.

2. Cách trị hói đầu bằng bia với mật ong và chuối chín

Bất ngờ với công thức trị hói đầu bằng bia hiệu quả

Hỗn hợp bia, mật ong và chuối chín giúp trị hói đầu hiệu quả

Đem nghiền nát một quả chuối chín, sau đó bạn cho thêm một quả trứng vào hỗn hợp chuối rồi đánh đều cho đến khi chúng mịn. Đổ thêm ½ chén bia và 1 muỗng canh mật ong vào hỗn hợp rồi trộn đều chúng để tạo thành hỗn hợp sền sệt.

Dùng hỗn hợp để thoa lên tóc và da đầu để khoảng 30 phút hoặc lâu hơn cho các dưỡng chất có trong hỗn hợp ngấm sâu vào da đầu rồi rửa sạch lại với dầu gội dịu nhẹ.
Đây là phương pháp điều trị bệnh hói đầu được nhiều người thử nghiệm và thành công.

 3. Cách trị hói đầu bằng bia và lòng đỏ trứng gà

Bất ngờ với công thức trị hói đầu bằng bia hiệu quả

Bia và lòng đỏ trứng gà trị hói đầu hiệu quả

Nguyên liệu chuẩn bị:

- 1 lòng đỏ trứng gà
- 1 thìa bia,
Cách thực hiện:
Đem các nguyên liệu trộn đều để tạo thành hỗn hợp. Dùng hỗn hợp để massage lên tóc mới gội và để ủ chúng với một chiếc khăn ẩm hoặc bằng một túi nhựa, để khoảng 20-30 phút. Sau đó, bạn gội sạch đầu bằng nước lạnh. Đây là cách dưỡng ẩm cho da đầu và điều trị hói đầu hiệu quả.
Trên đây là 3 cách trị hói đầu hiệu quả bằng bia. Với các cách này các chị em cần kiên trì thực hiện trong một thời gian dài thì mới có thể đạt được hiệu quả như ý.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook