loading...

Hội thảo

Bí quyết để giúp bạn chăm sóc gương mặt V-line như ý

14:08:38 - 30/09/2015 - admin

Người ta thường bảo được voi đòi tiên quả là đúng như vậy, người có gương mặt tròn thì ước mình có gương mặt v-line, người có  thì lại ước mình có khuôn mặt khác. Tuy nhiên hiện nay một trào lưu đang được các bạn trẻ đua nhau đi làm đó là trào lưu tạo gương mặt V-line.

Bài viết bạn có thể xem thêm

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những bí quyết để giúp bạn có một gương mặt V-line như ý chỉ bằng những thực phẩm từ tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe.

got-mat-vline-1

  • Đầu tiên là uống đủ nước

Uống đủ nước sẽ giúp cơ thể bạn loại bỏ được những tác nhân có hại gây ra các chất độc cho cơ thể, từ đó giúp cơ thể bạn trở nên khỏe mạnh hơn. Uống nhiều nước rất tốt cho da, và uống nhiều nước cũng giúp cho khuôn mặt bạn trở nên gọn hơn rất nhiều.

- Bí quyết thứ 2 đó là giảm bợt lượng chất béo hấp thụ vào cơ thể bạn

Con người muốn duy trì sự sống ngoài tinh bột chất đạm … thì cần có chất béo nữa. Tuy nhiên nếu sử dụng nhiều chất béo quá thì rất hại cho sức khỏe, nó làm bạn béo phì và không hề tốt cho da và khuôn mặt bạn. Các bạn trẻ bây giờ thường thích uống các loại nước có ga, ăn đồ ăn nhanh tuy nhiên đây là một thói quen không hề tốt, nó làm bạn bạn tích nướ và làm khuôn mặt bạn phù lên. Không tốt một chút nào

- Nên ăn sáng thường xuyên và đều đặn

Bữa sáng là một bữa khá quan trọng đối với tất cả mọi người, bữa sáng cung cấp năng lượng cho cả ngày hoạt động, vì vậy bạn hãy ăn sáng thường xuyên để vừa giữ gìn sức khỏe và vừa giữ cho bạn có gương mặt V-line nhé.

- Không nên uống rượu

Rượu là một chất kích thích có hại cho sức khỏe bạn không nên uống rượu bia, uống rượu bia sẽ làm cho mặt bạn bị phù lên, không những thế uống rượu quá liều sẽ làm bạn không thể kiểm soát được bản thân có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy bạn không nên uống rượu nhé!

- Cuối cùng là hãy ăn thật nhiều hoa quả

Hoa quả rất tốt cho sức khỏe của bạn, trong hoa quả có rất nhiều nước nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác no. Đối với chế độ giảm cân bác sĩ khuyên bạn nên ăn nhiều hoa quả vì khi ăn nhiều hoa quả bạn sẽ có cảm giác no  bạn sẽ không muốn ăn thêm gì và sẽ không làm bạn tăng cân.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook