loading...

Hội thảo

Bí quyết giảm cân bằng nước lọc

15:57:36 - 05/12/2015 - admin

Uống nhiều nước có thể là lời khuyên cho bất cứ bí quyết nào, từ giảm cân, làm đẹp da, detox, chống lão hóa v.v… Điều này không chỉ là một lời khuyên chung chung, mà thực sự đã được chứng minh bằng nghiên cứu khoa học.

1. Ưu điểm của việc uống nước giảm cân

giam-can

Ưu điểm của uống nước lọc giảm cân

- Đây là một phương pháp giam can đơn giản rất thích hợp với những người không thích ăn kiêng, không muốn phải tính toán quá nhiều đến hàm lượng calo hay dinh dưỡng của các loại thực phẩm.

- Bạn không cần thiết phải lên kế hoạch cắt giảm các bữa ăn hay các món ăn mà mình yêu thích, từ đó không phải chiến đấu với những cơn thèm ăn.

- Một cuộc thử nghiệm cho thấy: Mỗi người uống khoảng 470ml nước, tương đương với 2 cốc nước đầy, trước mỗi bữa ăn 30 phút. Sau 12 tuần, những người tham gia thử nghiệm này đã giảm được hơn 1,3kg. Cơ sở khoa học của cách làm này rất đơn giản: uống nước giúp ta thấy no bụng nhanh hơn, nên sẽ ăn ít đi.

2. Công thức uống nước giảm cân

giam-can

Công thức uống nước lọc giảm cân

- Trong vòng ít nhất là hai tuần, bạn luôn phải uống đủ 470ml nước trước mọi bữa ăn 30 phút, không được bỏ quên bữa nào.

- Sau hai tuần thực hiện kiên trì, bạn có thể giảm được 0,5 tới 0,7kg. Đây có thể là con số khá nhỏ so với những chế độ ăn kiêng thần kỳ khác, nhưng so với phần nỗ lực bạn bỏ ra thì quả là tuyệt vời.

- Nếu bạn muốn tăng thêm tốc độ giảm cân thì có thể kết hợp phương pháp này với các chế độ ăn kiêng khác, tạo thêm đà giảm cân hiệu quả, an toàn.

- Để có kết quả tốt nhất, bạn chỉ nên uống nước lọc, chứ không cần phải uống nước chanh, cũng không nên uống nước trái cây. Không nên tính uống sữa trong khẩu phần bữa sáng là uống nước, vì sữa cũng chứa khá nhiều calo. Tất nhiên bạn cũng không nên dùng nước ngọt có ga, rượu, bia v.v… để áp dụng cho phương pháp này.

>> Xem thêm: Hướng dẫn hóp bụng giảm mỡ

2 cốc nước trước mỗi bữa ăn cũng không quá khó uống, vì vậy bạn hãy uống nước lọc thật đơn giản, và chỉ sau 1 tuần, uống nước sẽ trở thành một thói quen rất dễ “rèn” vào nề nếp, trở thành một phần trong thói quen sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Chúc các bạn giảm cân an toàn và thành công.!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://baosuckhoe.org

  • >> Giảm béo - An toàn - Nhanh chóng - Hiệu quả

  • >> Cách giảm mỡ bụng - Chỉ trong 7 ngày

  • >> Cách giảm cân nhanh - khoa học theo tư vấn của Chuyên gia

  • >> Giảm cân nhanh

  • Ý kiến bạn đọc

    Bình luận qua Disqus Facebook