Hội thảo

Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả vĩnh viễn

13:56:36 - 22/09/2014 - admin

Mách bạn bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả dưới đây để bớt lúng túng khi các lớp mỡ thừa cơ thể xuất hiện nhanh chóng.Theo tạp chí sức khỏe Daily Mail, có tới 87 % chị em đã thất bại với các các phuong phap giam beo thông thường như tập thể dục, ăn kiêng, xông hơi, massage,…. Điều này khiến các eva lo lắng, hoang mang.

vung kin phu nu

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em phụ nữ

Vì sao các cách giảm mỡ bụng thông thường không cho kết quả vĩnh viễn?

Để lý giải cho thắc mắc vì sao các cách giam beo bung thông thường không cho kết quả vĩnh viễn của hầu hết eva, các chuyên gia thẩm mỹ cho biết:

+ Các biện pháp giảm béo hiệu quả thông thường không thể bẻ gãy các liên kết Celluei do đó mỡ thừa vẫn sẽ tích tụ trở lại nếu không kiên trì tập luyện, chăm sóc.

+ Mỡ thừa cơ thể có 2 loại là mỡ nội tạng và mỡ dưới da, trong đó, mỡ nội tạng là nguyên nhân khiến vòng eo của chị em to hơn rất nhiều bởi khi chúng tích tự nhiều sẽ đẩy mỡ dưới da ra phía ngoài. Hơn nữa, mỡ nội tạng là các tế bào mỡ được phân bố trên 1 mạng lưới các sợi đàn hồi (mô liên kết) và những mạch máu nhỏ do đó rất khó giảm vĩnh viễn nếu chỉ tác động từ một phía và bằng biện pháp cơ học.

Các cách giảm mỡ bụng thông thường không mang lại hiệu quả vĩnh viễn

Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả vĩnh viễn

Dựa trên cấu tạo của mỡ thừa, các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, để giảm mỡ bụng vĩnh viễn cần có những tác động sâu rộng vào sâu lớp mỡ, cùng lúc hóa lỏng và giải phóng các tế bào mỡ thừa, đưa chúng ra ngoài cơ thể và bẻ gãy các liên kết Celluei ngăn chặn quá trình tích tụ trở lại của mỡ bụng.

Body Laser là kĩ thuật đốt Laser phân hủy mỡ, tái tạo các đường nét cơ thể và làm săn chắc da. Chùm sóng Laser cao tần sẽ tác động sâu vào từng mô mỡ, nhanh chóng đốt nóng, hóa lỏng và giải phóng chúng ra ngoài cơ thể vĩnh viễn. Mặt khác, dưới tác động của chùm sóng Laser cao tần, hệ thống cơ vùng bụng được kéo căng tối đa, giúp tái cấu trúc các đường nét cơ thể hiệu quả.

Ứng dụng trên nguyên tắc giảm mỡ bụng vĩnh viễn, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ đã phối hợp với Phòng thí nghiệm gia tốc Bộ Năng lượng Mỹ nghiên cứu và cho ra đời công nghệ Laser hủy mỡ thế hệ mới nhất Diode Laser. Hiện nay, công nghệ này đã được ứng dụng thành công ở Thẩm mỹ viện Đông Á, mang đến niềm vui cho nhiều chị em.

Giảm mỡ bụng vĩnh viễn với công nghệ hủy mỡ Body Laser

Theo nhóm chuyên gia nghiên cứu cho biết, khi lựa chọn công nghệ Body Laser bạn có thể giảm tới 8.9 cm chỉ trong 1h đồng hồ mà bạn không cần vận động hay tập luyện cũng không lo sợ bị béo lại. Sau thực hiện bạn không cần ăn kiêng hà khắc, tập luyện thường xuyên mà vẫn có thể giữ được vóc dáng thon gọn hoàn hảo. Trên đây là bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả vĩnh viễn mà chúng tôi muốn giới thiệu, giúp chị em sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên mỡ thừa cơ thể để luôn tự tin mỗi ngày.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook