loading...

Hội thảo

Bí quyết giúp vòng hai phẳng lỳ

15:22:41 - 15/08/2013 - admin

Một số người tập thể dục thường xuyên nhưng lại không có được vòng hai như ý muốn của mình, điều đó là do họ chưa biết cách để cơ thể không trở lại trạng thái ban đầu sau khi tập.

Để vòng hai luôn thon gọn thì việc luyện tập thể dục thường xuyên là điều tất yếu. Song bạn nên chú ý một số điều sau để việc tập luyện của mình đạt hiệu quả cao nhất:

1-      Hiểu rõ công thức

Để có một vòng 2 phẳng đẹp bạn nên kết hợp giữa việc ăn uống khoa học và rèn luyện thể dục. Nếu lượng dinh dưỡng nạp vào cơ thể bạn không đủ, cơ thể sẽ rơi vào tình trạng mất cân bằng hóc môn, làm chậm đi quá trình giảm cân và giảm mỡ bụng của bạn.  Nếu chỉ tập luyện mà không ăn uống khoa học, bạn sẽ tốn nhiều thời gian mà không thu được kết quả gì. Vì vậy hãy lựa chọn cho mình một chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt phù hợp nhất.

Bí quyết giúp vòng hai phẳng lỳ 1

Cần phải hiểu rõ công thức để có được một vòng hai đẹp

2-      Không căng thẳng quá

Việc căng thẳng triền miên lâu dài sẽ làm tăng lượng hóc môn cortisol trong cơ thể, giúp dự trữ chất béo ở vùng bụng. Hãy hạn chế việc căng thẳng quá độ, hãy thư giãn, trò chuyện với bạn bè, giải trí….thay vì ăn khi gặp căng thẳng.

3-      Uống nước thường xuyên

Uống nước thường xuyên sẽ giúp đào thải các chất độc hại ra ngoài cơ thể nhằm duy trì làn da và sức sống cho cơ thể bạn. Có thể sử dụng các loại nước uống tốt cho việc giảm cân như nước chanh, trà xanh hay một số loại nước ép từ rau củ màu xanh cũng có tác dụng rất tốt cho sức khỏe.

Bí quyết giúp vòng hai phẳng lỳ 2

Uống nước cũng giúp cho vòng hai thêm đẹp và thon thả hơn

4-      Tập luyện toàn cơ thể

Việc tập luyện một vùng cơ thể nhất định là một sai lầm lớn nhất của bạn khi bạn muốn có một vòng hai khỏe đẹp, hãy lựa chọn những bài tập cho toàn cơ thể nhưng tác động mạnh nhất lên vùng cơ bụng, nó sẽ làm cho cơ thể bạn hài hòa hơn, và có được hiệu quả tốt nhất. Đồng thời thay đổi thường xuyên các bài tập theo các cấp độ của quá trình luyện tập để có được hiệu quả tốt.

Bí quyết giúp vòng hai phẳng lỳ 3

Tập luyên toàn cơ thể nhưng tác động mạnh nhất lên vùng cơ bụng làm bụng thon gọn 

5-      Ăn nhiều rau và hoa quả

Bạn nên thường xuyên cung cấp cho cơ thể mình lượng rau xanh và hoa quả vì chúng có tác dụng rất tốt trong việc giữ cho vòng hai của bạn luôn thon gọn, không nên ăn thực phẩm có chứa nhiều chất béo có hại, không tốt cho vòng hai.

N.A

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook