loading...

Hội thảo

Bí quyết sở hữu ngực đẹp các nàng không nên bỏ qua

09:39:33 - 19/12/2014 - admin

Phụ nữ từ xưa đến nay luôn coi trọng vẻ đẹp bản thân, đặc biệt là vòng một của mình. Chị em đã tìm rất nhiều cách để sở hữu vòng ngực đẹp, căng đầy. Dưới đây là một số phương pháp có thể giúp chị em nâng ngực hiệu quả. Cùng tham khảo nhé!

Ngực đẹp

Ngực đẹp là mong muốn của các nàng mọi thời đại

Cung cấp vitamin tự nhiên

Vitamin là thành phần dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể bạn cũng là thành phần góp phần làm nguc dep. Do đó, trong những bữa ăn hằng ngày, bạn cần phải thật chú ý đến sự đầy đủ của nguồn dinh dưỡng này.

Vitamin C giúp tránh tình trạng ngực chảy xệ. Vitamin E làm cho ngực to hơn. Vitamin C trong nho sẽ giúp ngực săn chắc.

Tránh giảm cân quá đà

Để có một khuôn ngực to, cao, tròn thì điều trước tiên bạn phải thực hiện được một chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng, khoa học tiến hành giảm cân một cách đột ngột, nhanh chóng. Bởi trên thực tế, ngoài cấu tạo tuyến vú, lượng chất béo ít hay nhiều cũng góp phần quy định ngực sẽ lớn hay nhỏ.

Nếu như một người có chế độ dinh dưỡng không đầy đủ, hợp lí và khoa học, ăn quá ít các thành phần dinh dưỡng như: protein, đạm, chất béo, cơ thể quắt queo thì tất nhiên hệ thống chất béo ở ngực sẽ giảm đi, làm ngực teo nhỏ lại.

Bổ sung các loại đậu

Các loại đậu thường có một lớp vỏ mà các thành phần được bao chứa trong đó có khả năng thúc đẩy ngực phát triển, nhất là trong giai đoạn dậy thì.

Đậu tương, đậu phộng hay hạnh nhân rất giàu protein. Hạnh đào, vừng, cùng nhiều loại cây họ đậu khác đều là những đồ ăn rất tốt cho vòng một, khiến bạn có thể hài lòng với khuôn ngực hoàn hảo của mình.

Bên cạnh các thực phẩm có nguồn gốc từ đậu, bạn cũng có thể ăn thêm các loại thực phẩm như: trứng, sữa… góp phần bổ sung thêm các loại Vitamin nhóm B, có khả năng giúp tổng hợp các hoocmon. Và đương nhiên: hải sâm, móng giò heo,… vốn rất giàu protein cũng sẽ là những thực phẩm giúp nâng ngực bạn.

Trên đây là những phương pháp nâng ngực tự nhiên, cần có sự kiên trì trong thời gian dài để có kết quả như mong muốn. Hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn, ngực đẹp tự nhiên, không để lại sẹo. Chị em có thể nhanh chóng sở hữu vòng 1 quyến rũ như ý muốn.

Tại Việt Nam, công nghệ nâng ngực nội soi đã và đang được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền, mang lại kết quả sau nâng ngực như ý muốn của nhiều đối tượng khách hàng. Chị em có thể trực tiếp liên hệ với TMV để được tư vấn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook