loading...

Hội thảo

Bí quyết làm đẹp lông mày vô cùng hữu ích

09:40:21 - 03/02/2015 - admin

Lông mày ngang đang là mẫu lông mày Hot hiện nay được nhiều chị em ưa chuộng. Nếu như chị em đang không có được một cặp lông mày đẹp như ý muốn của mình thì bạn cũng đừng cảm thấy lo lắng nhé bởi những bí quyết dưới đây mà báo sức khỏe muốn chia sẻ cho bạn về bí quyết làm đẹp lông mày sẽ rất hữu ích đấy.

1.Cách làm đậm lông mày với lòng đỏ trứng gà

Trẻ em bị cận thị

Chắc hẳn lòng đỏ trứng gà đã được chị em áp dụng làm đẹp khá nhiều phải không. Không chỉ có tác dụng chăm sóc làn da mịn màng, những chất dinh dưỡng dồi dào trong lòng đỏ trứng gà sẽ giúp làm đẹp lông mày của chị em mọc nhanh, dày và đậm màu hơn.

Bạn tách riêng lòng đỏ trứng gà ra bát, dùng thìa đánh mạnh tới khi lòng đỏ trứng gà bông và hết mùi tanh. Dùng tăm bông thoa theo hướng mọc của lông mày, để khoảng 15 – 20 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh.

Áp dụng phương pháp này 2 lần/ tuần, chị em sẽ thấy được hiệu quả vô cùng rõ rệt.

Xem thêm: cách vẽ lông mày hàn quốc

2. Dầu ô liu

Chẳng cần phải sử dụng những sản phẩm đắt tiền  giúp kích thích mọc lông mày, dầu ô liu sẽ là sự lựa chọn an toàn và hiệu quả cho chị em mình. Thấm đều dầu ô liu lên lông mày, massage bằng cách dùng hai ngón tay trỏ đưa theo chiều lông mày mọc.

Với dầu ô liu, bạn có thể để qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau. Thật đơn giản và dầu ô liu cũng dễ mua, sau 1 – 2 tháng bạn sẽ thấy những chuyển biến rõ ràng.

Lưu ý: tránh để dầu ô liu dính vào mắt để mắt sẽ không bị mờ và cay.

GỢI Ý XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook