loading...

Hội thảo

Bí quyết lấy lại vòng 3 gợi cảm hoàn hảo cho các mẹ sau sinh

11:00:40 - 11/08/2014 - admin

Trước và sau khi sinh, cơ thể các mẹ sẽ tích mỡ để sẵn sàng cho việc điều tiết sữa nuôi bé sau sinh, và sự tích mỡ này thường tập trung ở các bộ phận của cơ thể trong đó có vòng 3. Với những bí quyết dưới đây các mẹ sẽ thổi bay nỗi lo ấy, và lấy lại được một vòng 3 gợi cảm hoàn hảo.

Bài tập dành cho cơ mông

Để góp phần vào kế hoạch làm săn chắc vòng 3 cho mẹ, thì điều tất nhiên không thể thiếu đó là sự vận động của cơ thể bằng các bài tập luyện dành cho vòng 3:

Mỗi buổi sáng mẹ hãy dành thời gian 10 phút để thực hiện động tác chống đẩy. Động tác này sẽ góp phần giúp cho cơ hông và cơ lưng khỏe mạnh, lưng thẳng và vòng 3 săn gọn.

Một bài tập cũng rất tuyệt vời dành cho mẹ để cho đôi chân và vòng 3 quyến rũ, săn chắc, cơ thể dẻo dai đó là đi bộ và leo cầu thang.

Đây đều là những bài tập có thể thực hiện ở mọi lúc, mọi nơi lại và rất đơn giản, giúp cho vòng 3 trở nên săn chắc. Mẹ chỉ cần thực hiện 10 phút vào mỗi sáng và tập luyện đều đặn mỗi ngày thì mẹ mới đạt được kết quả mà mình muốn.

vòng 3 gợi cảm

Chế độ ăn

Một chế độ ăn uống khoa học sẽ giúp mẹ đẩy nhanh kế hoạch lấy lại vòng 3 gợi cảm hoàn hảo của mình.

Mẹ không cần phải ăn kiêng tuy nhiên thì mẹ nên hạn chế thức ăn có nhiều dầu mỡ. Tránh ăn sau 8h tối và trước khi đi ngủ

Đối với thực phẩm, đồ uống có chứa carbohydrate, mẹ cũng cần hạn chế và để giúp đẩy mạnh quá trình đào thải của cơ thể mẹ phải uống nhiều nước lọc.

Sau khi ăn xong, 30 phút sau cơ thể cần hoạt động để đốt cháy năng lượng vừa nạp vào cơ thể. Khi năng lượng không được đốt hết thì nó sẽ được chuyển hóa thành lượng mỡ thừa tích tụ ở phần đùi, mông và bụng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook