Hội thảo

Bí quyết ngăn rụng tóc bằng tinh dầu

13:10:33 - 14/01/2015 - admin

Những ngày cuối năm khiến thời tiết khô xơ và làm cho tóc khô xơ và rụng tóc rất nhiều. Sau đây là bí quyết ngăn rụng tóc hiệu qủa bằng tinh dầu.

1. Tinh dầu bạc hà là thần dược trị gàu và rụng tóc

Bí quyết ngăn rụng tóc bằng tinh dầu

Bí quyết ngăn rụng tóc bằng tinh dầu bạc hà

 

Các tinh chất có trong tinh dầu bạc hà có khả năng cân bằng độ pH của da đầu. Đồng thời, đây còn là thần dược điều khiển vòng tuần hoàn mạch máu trên da đầu và nhờ vậy kích thích sự phát triển của chân tóc giúp chữa trị rụng tóc hiệu quả.

Với tinh chất Astringent có trong tinh dầu bạc hà sẽ làm giúp các nang chân lông thông thoáng bởi gàu và các tạp chất trên da đầu, vì nó giúp loại bỏ các tế bào chết, các cặn hoá chất còn lại trên da đầu và các nhân tố độc hại gây bệnh rụng tóc.

2. Trứng gà và tinh dầu vani nguyên chất giúp bạn cho mái tóc chắc khoẻ

Bí quyết ngăn rụng tóc bằng tinh dầu

Bí quyết ngăn rụng tóc bằng trứng và bột vani

 

Các chất dinh dưỡng thiết yếu cho mái tóc như protein,vitamin A, D và E đều ẩn trong lòng đỏ trứng gà có tác dụng làm tóc chắc khoẻ và bóng mượt. Các axit béo có trong trứng giúp làm tăng cường và cân bằng độ ẩm cho mái tóc.

Kết hợp giữa trứng với tinh dầu vani là một bí quyết ngăn rụng tóc giúp bạn có thể sở hữu những lọn tóc bóng khỏe do được cung cấp các tinh chất dưỡng ẩm. Bạn sẽ không cần phải lo lắng vì những loại mùi khó chịu từ tóc do tinh dầu Vani. Vì nó có thể đem lại mùi thơm nhẹ cho mái tóc mà giúp ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả.

Với các tinh dầu thiên nhiên có thể giúp bạn trị rụng tóc hiệu quả nhất mà lại rất an toàn cho da đầu. Ngoài ra, bạn cần bổ sung các loại thuốc ngăn rụng tóc để đạt được hiệu quả tốt hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook