loading...

Hội thảo

Bí quyết tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

16:01:01 - 26/12/2014 - admin

Đôi má lúm đồng tiền làm cho khuôn mặt của người sở hữu thêm thanh tú. Thật may mắn cho những ai có được nó nhưng với công nghệ thẩm mỹ ngày nay, các bạn vẫn có thể sở hữu được một đôi má lúm đẹp tự nhiên.

Bí quyết tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Duyên dáng hơn với má lúm đồng tiền

1. Thế nào là tạo má lúm đồng tiền?

Trên khuôn mặt mỗi người đều có nếp gấp da khi cười sẽ tạo thành một hố nhỏ tạo nên má lúm. Với công nghệ thẩm mỹ ngày nay, các bạn có thể dễ dàng có được một đôi má lúm đồng tiền xinh xắn mà vẫn đẹp tự nhiên. Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

2. Lí do tạo má lúm đồng tiền?

Má lúm đồng tiền được xem là vận may, lộc trời, tạo nên tướng phú quý hơn thế nữa nó còn là nét duyên dáng riêng của mỗi người. Với một gương mặt xinh xắn chưa hẳn đã gây ấn tượng cho người khác như gương mặt có má lúm đồng tiền. Đó là nét duyên mà ai cũng muốn sở hữu. Vì vậy, tạo má lúm đồng tiền là điều bạn nên làm để bạn trở nên xinh đẹp và duyên dáng hơn.

Bí quyết tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Má lúm đồng tiền tạo nét duyên dáng cho bạn gái

 

3. Các bước tạo má lúm đồng tiền

Bước 1. Thăm khám, lắng nghe tư vấn và tạo thử má lúm

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn đồng thời giúp bạn tạo thử má lúm đồng tiền để bạn có thể thấy trước kết quả và xem xét có nên tạo hay không?

Bước 2. Bôi và gây tê vùng má

Bôi và gây tê vùng má cần tạo má lúm để khách hàng không cảm thấy đau hay có khó chịu nào trong quá trình thực hiện

Bước 3. Thực hiện tạo má lúm đồng tiền

Các bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật tạo liên kết giữa da với cơ má. Thao tác này nhẹ nhàng, an toàn, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo bạn có được lúm đồng tiền hoàn hảo.

4. Tạo má lúm đồng tiền ở đâu là đẹp nhất?

Để có được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, tự nhiên bạn cần lựa chọn cho mình một thẩm mỹ viện uy tín để đạt được hiệu quả cao nhất. Bạn có thể đến và được các bác sĩ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông á tư vấn. Mình tin là các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng và dịch vụ ở đây.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook