Hội thảo

Bí quyết trị hôi nách hiệu quả với công dụng của muối ăn

00:28:53 - 22/06/2016 - admin

Chữa hôi nách bằng muối tinh được coi là một trong những phương pháp đơn giản mà lại rất hiệu quả, có thể loại bỏ mùi hôi và mang lại cho bạn cảm giác tự tin khi tiếp xúc với mọi người.

Bí quyết trị hôi nách với công dụng của muối ăn

Muối ăn chứa nhiều thành phần có công dụng diệt khuẩn, qua đó rất hiệu quả trong việc giúp khử mùi cơ thể. Muối ăn sẽ loại bỏ những vi khuẩn nằm trên da, qua đó giúp khử mùi hôi cơ thể. Bên cạnh đó, nước muối ăn là 1 bí quyết trị hôi nách tự nhiên đem lại khả năng loại bỏ tế bào chết, đồng thời tăng cường cấu trúc làn da.

tri-hoi-nach

Trị hôi nách bằng muối ăn được thực hiện đơn giản

Hòa muối tinh vào nước để tạo thành dung dịch muối (nước muối). Sau đó dùng khăn sạch thấm dung dịch nước muối rồi lau vào vùng nách, làm như vậy 5 phút mỗi bên thì một thời gian sau sẽ có tác dụng vì muối có thể khử mùi hôi nách hiệu quả.

Ngoài ra, vệ sinh thân thể và luôn giữ quần áo sạch sẽ, không có mùi cũng là cách để hạn chế mùi hôi nách hiệu quả. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể cho muối tinh vào chậu quần áo để ngâm sau đó giặt sạch để khử mùi hiệu quả trên quần áo.Bởi nhiều khi, thời tiết mùa hè nóng nực, mùi mồ hôi nách dễ tiết ra quần áo chính vì thế bạn nên giặt đồ ngay trong ngày, tránh trường hợp để quần áo vài ngày mới giặt một lần.

>> xem thêm: Test - A Vũ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook