loading...

Hội thảo

Bí quyết trị nám da hiệu quả và không lệch?

12:00:32 - 10/09/2014 - admin

Vì thiếu đi sự hiểu biết về nám da , nhiều người chữa trị nám “một chiều” dẫn đến hiện tượng trị nám lệch. Việc này không chỉ khiến quá trình chữa trị nám không hiệu quả mà còn rất vung phí thời kì và tiền tài hoặc gây tâm lý chán nản , mặc cảm. Vậy đâu là bí quyết trị nám da hiệu quả và không lệch?

trị nám da

 

Chống nám da từ bên trong

Lại có nhiều chị em phụ nữ hiểu rằng nám da là một thể hiện của sự lão hóa da , phát xuất từ các nhân tố bên trong. Họ sử dụng các loại thuốc uống có hiệu quả bổ sung nội tiết tố , điều hòa sinh lí song vết nám da không nặng thêm nhưng cũng rất lâu mờ đi. Cách hiểu này không sai. Tuy nhiên , do da không được chăm sóc từ bên ngoài , bề mặt da nhiều da chết , chất sừng chưa được loại bỏ , lại thêm không được bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng nên da rất khó phục hồi.
Hơn thế nữa , thỉnh thoảng việc cung cấp dưỡng chất như vitamin C , E phê duyệt viên uống tỏ ra kém hiệu quả hơn do lượng thuốc phải chia nhỏ ra toàn thân thể mà không hiệu quả trực tiếp tới vùng da cần chữa trị. Nên kết quả rõ ràng là tình trạng da không được cải thiện nhiều.

Cách trị nám từ bên ngoài

rất nhiều người hiểu giản đơn nám da là một bệnh lý ngoài da , chỉ cần cach tri nam da ở bên ngoài là đủ. Chỉ cần sử dụng kiên trì những liệu pháp ngoài da , nám da sẽ được cải thiện. Kết quả là nám da được cải thiện trông thấy , nhưng chỉ cần dừng sử dụng thuốc , nám sẽ làm trở lại , thậm chí đậm màu hơn xưa.

Về bản chất , các loại thuốc hoặc  mỹ phẩm trị nám ngoài da hiệu quả trực tiếp lên bề mặt da mat bi nam, hiệu quả nhanh tới vùng da bị thương tổn và có xác xuất gây mờ vết nám trong khoảng thời gian ngắn khiến nhiều người lầm lẫn về hiệu quả. Xét dưới giác độ y khoa , các phương pháp này không trị được tận gốc nguyên do gây nám da. Thế tất là nám da rất dễ tái phát.

Bí quyết trị nám hiệu quả – phương pháp nào tối ưu?

Dù tiếp cận theo hướng chữa trị bên ngoài hay bên trong thì các chuyên gia đều ý là đó không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả là những phương pháp một chiều dẫn đến hiện tượng trị nám lệch , rất khó có được hiệu quả , gây vung phí thời kì và tiền tài của nhiều phụ nữ. Có khi gây bệnh nặng hơn ( như phương pháp tiếp cận chữa trị từ bên ngoài ). Quan yếu hơn hết là việc chữa trị không khỏi khiến nhiều người có tâm lý chán nản , mặc cảm do mất cảm biết cái đẹp vì bệnh nám.
Bởi những lý “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” , nhiều chuyên gia da liễu đều hướng tới pháp đồ chữa trị hai chiều: cải thiện nội tiết tố , giảm sắc tố melanin ( nguyên do gây nám da ) bằng việc bổ sung  Estrogen  và  Estrogen  tự nhiên kết hợp với chăm sóc trực tiếp vào bề mặt da bị nám. Đây chính là bí quyết trị nám da “không lệch” dành cho mọi làn da của phụ nữ.

Để trị nám không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , không tái phát , bạn nên có xác xuất biên soạn công nghệ trị nám Yellow Laser tại cảm biết cái đẹp viện Đông Á.

Yellow Laser là công nghệ chữa nám da tới từ Hoa Kỳ , được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ ( FDA ) xác thực và kiểm định về chất lượng. Công nghệ sử dụng bước sóng kép 511-578 nm , tác động trực tiếp vào vùng chữa trị , làm phá vỡ không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả các hắc sắc tố gây bệnh nám da , kích thích phục hồi những thương tổn có chứa sắc tố melamin , làm chuỗi collagen tăng sinh , cho làn da mịn màng , tươi trẻ.

Công nghệ trị nám Yellow Laser tại cảm biết cái đẹp viện Đông Á

Đặc biệt , công nghệ sử dụng bước sóng có năng lượng cao , tác động trực tiếp vào vùng chữa trị mà không làm có tác động đến một điều gì đó tới các vùng da khác chung quanh , không có tác động đến một điều gì đó tới kiến trúc da nên rất không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , không gây đau rát cho khách hàng trong suốt quá trình chữa trị. Ngoại giả , Yellow Laser còn có tác động làm giảm VEGF ( nhân tố tăng trưởng nội mô huyết quản ) , ngăn chặn bệnh nám da tái phát. Đây là giải pháp chữa tri nam tan nhang được nhiều người tin cậy , ứng dụng hiện nay.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook